Reach79: Ốp lưng iPhone 6/6 Plus giúp tăng khả năng bắt sóng

Tại triển lãm CES 2015, hãng Antenna79 đã giới thiệu phụ kiện ốp lưng mới có tên gọi Reach79 có khả năng tăng gấp đôi khả năng bắt sóng và hiệu năng sử dụng cho bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

"Chúng ta đều muốn có được những thứ tốt nhất từ điện thoại, và chính từ đó mà ốp lưng Reach79 đã được thiết kế ra" - David Vigil, CEO của Antenna79 cho biết. "Mang trong mình công nghệ ăng-ten độc quyền, ốp lưng Reach79 là phụ kiện di động được thiết kế để cải thiện hiệu năng cho iPhone. Mỗi ốp lưng được tích hợp chip ăng-ten mạ vàng siêu mỏng, có tác dụng tăng cường khả năng bắt sóng, giúp cho hiệu suất của điện thoại được tăng lên."

Reach79, Ốp lưng iPhone 6/6 Plus

Theo Antenna79, khả năng bắt sóng được tăng lên giúp cho thời lượng pin của iPhone được kéo dài, do máy không phải tốn nhiều năng lượng để rà sóng. Thêm vào đó, hãng này cũng cho biết ốp lưng Reach79 còn tăng khả năng trải nghiệm của người dùng nhờ làm giảm trường hợp mất sóng, cải thiện tốc độ tải về trên hạ tầng mạng 3G/4G. Ốp lưng này cũng có khả năng chống rơi rớt theo tiêu chuẩn quân đội.

Nhờ có bộ phận Reach79 sẽ kết hợp cùng ăng-ten ngầm của smartphone, giúp tăng khả năng bắt sóng của thiết bị. Những chiếc ốp lưng này còn được thử nghiệm tại CETECOM, một nhà máy được ủy nhiệm của CTIA, xác nhận rằng những chiếc ốp này có khả năng tăng cường thu sóng gấp 1.6 lần so với bình thường, và có khi lên đến gấp 2 lần.

Tuy nhiên, công ty cũng khuyến cáo khả năng này cũng còn tùy thuộc vào thiết bị, nhà mạng và địa điểm sử dụng.

Ốp lưng Reach79 đã được bán ra tại đây với giá lần lượt là 59,99 USD và 69,99 USD cho hai phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Phụ kiện này hiện mới chỉ có màu đen, tuy nhiên nhà sản xuất tuyên bố sẽ có thêm những lựa chọn màu khác trong quý đầu năm nay.

Thứ Sáu, 09/01/2015 14:25
31 👨 476
0 Bình luận
Sắp xếp theo