Quasar IV: Điện thoại cấu hình khủng siêu bảo mật

Tuy sở hữu những tính năng cao cấp nhưng mức giá dự kiến của Quasar IV lại khá hợp lý chỉ 10 triệu đồng.

Hãng sản xuất điện thoại ít tên tuổi QSAlpha đang phát triển một smartphone mới mang tên Quasar IV với tính năng bảo mật cực tốt đáp ứng nhu cầu bảo vệ thông tin cá nhân ngày càng cao của người dùng.

Quasar IV: Điện thoại cấu hình khủng siêu bảo mật

Quasar IV sẽ mang trong mình những công nghệ mã hóa thông tin cao nhất mà chỉ người chủ thực sự của máy mới có thể sử dụng được. Smartphone này sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành QuaOS được phát triển dựa trên Android 4.3 và phần mềm mã hóa Quatrix nhằm tối ưu hóa cho các tính năng bảo mật theo yêu cầu đã đề ra của QSAlpha.

Bên cạnh tính năng bảo mật cao cấp, thì Quasar IV còn gây ấn tượng với cấu hình cực khủng bao gồm siêu chip di động Snapdragon 800 cùng 3 GB RAM và màn hình 5 inch độ phân giải Full HD công nghệ IGZO đem đến những hình ảnh ấn tượng nhất. Quasar IV sẽ được trang bị bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB bên cạnh 128 GB bộ nhớ nền đám mây.

Ngoài ra, không thể không nhắc tới 2 camera 13 megapixel ở mặt sau Quasar IV nhằm mang lại trải nghiệm thực tại ảo tốt hơn cho người dùng cùng viên pin dung lượng cao lên tới 3.300mAh. Không những vậy, smartphone này còn có khả năng chống nước và bụi theo chuẩn IP57. Có thể nói với những tính năng tiên tiến nhất của thế giới công nghệ như vậy, Quasar IV sẽ là một cái tên hot trong thời gian sắp tới.

Quasar IV: Điện thoại cấu hình khủng siêu bảo mật

Nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng kế hoạch thì smartphone siêu bảo mật Quasar IV sẽ chính thức trình làng trong quý 2 năm sau từ nhà mạng China Mobile với mức giá vào khoảng 10 triệu đồng.

Được biết, lúc đầu QSAlpha dự tính bán chiếc điện thoại siêu bảo mật này với giá 345 USD nhưng do khó khăn trong việc gây quỹ phát triển nên QSAlpha đã tăng giá lên 495 USD. So với cấu hình khá hầm hố kể trên thì mức giá 10 triệu đồng không thể làm giảm đi sức hút của người dùng đối với Quasar IV.

Thứ Hai, 14/10/2013 09:38
31 👨 251
0 Bình luận
Sắp xếp theo