PS3 sẽ giảm giá, nhưng không phải thời điểm hiện tại!

Sau những chiêu "vừa đánh vừa xoa" từ các nhà phát hành, có vẻ như Sony đã suy xét lại việc giảm giá "đứa con đáng thương" của mình!

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với MCV, chủ tịch Andrew House của Sony Computer Entertainment Europe cho rằng việc giảm giá hệ máy PS3 sẽ diễn ra khi "họ" cảm thấy thích hợp và sẵn sàng.

House cũng trấn an các fan của hãng rằng: “Đừng lo về vấn đề này, PS3 sẽ có 10 năm tuổi thọ và nó đang có giá cả khá hợp lý và hoàn toàn có lợi cho các bạn... Chúng tôi sẽ có sự thay đổi giá cả khi tất cả mọi thứ ổn định”.

Ông cũng thừa nhận rằng số lượng bán ra sẽ tăng lên nếu như giá PS3 rẻ hơn nhưng không quên nhấn mạnh rằng "giá" không phải là thứ duy nhất mà người tiêu dùng quan tâm.

“Ở Châu Âu tôi nghĩ mọi người cần để ý đến giá trị của PS3, hỗ trợ định dạng bluray và dịch vụ mạng, hơn là chỉ nhìn vào giá thành của nó. Nhưng chúng tôi cũng sẽ xem xét và giảm giá khi cần thiết.”

Và thời điểm đó chắc chắn sẽ xảy ra vào một ngày không xa; có vẻ như Sony cũng đang ngẫm nghĩ lại sau những lời xoa dịu từ Activision chăng?

Thứ Tư, 01/07/2009 11:23
51 👨 421
0 Bình luận
Sắp xếp theo