Pin iPhone 5C cho thời gian sử dụng hơn 2 ngày

Tuy nhiên, những đánh giá về pin cho thấy việc tăng dung lượng và sử dụng hệ điều hành mới iOS 7 cũng chỉ giúp cho pin iPhone 5C tăng thêm 1 giờ sử dụng tổng thể so với iPhone 5.

Trong bài đánh giá trước đó của GSM Arena, mẫu iPhone 5 năm ngoái cho thời gian sử dụng pin tổng cộng 51 giờ với nhiều tác vụ khác nhau gồm lướt web, xem phim hay gọi điện qua mạng 3G lần lượt một giờ mỗi ngày. Còn thử nghiệm mới với iPhone 5C, model được cho là phiên bản vỏ nhựa của iPhone 5, lại đạt được 52 giờ sử dụng với các tác vụ tương đương.

Pin iPhone 5C cho thời gian sử dụng hơn 2 ngày

Cải tiến về pin của Apple, gồm cả dung lượng lẫn phần mềm iOS 7, không mang lại nhiều khác biệt cho sản phẩm mới khi mức chênh lệch chỉ là 1 giờ. Thậm chí, trong đánh giá riêng lẻ từng tác vụ sử dụng, mẫu iPhone 5C của Apple còn cho kết quả không bằng model năm ngoái.

Trong phần đo thời gian pin khi lướt web bằng kết nối Wi-Fi, pin iPhone 5C cho phép hoạt động liên tục trong vòng hơn 9 giờ, tương đương với iPad Mini - Model có màn hình rộng hơn nhiều (7,9 inch), nhưng lại thua iPhone 5 tới gần 1 giờ.

Pin iPhone 5C cho thời gian sử dụng hơn 2 ngày

Ở bài thử thứ hai về thời gian trình chiếu phim ngay trên màn hình của điện thoại, kết quả pin của iPhone 5C đã bị mẫu iPhone tiền nhiệm bỏ xa. Trong khi nó chỉ đạt được 7 giờ 41 phát phim liên tục thì iPhone 5 năm ngoái cho thời gian lên tới 10 giờ 12 phút.

Pin iPhone 5C cho thời gian sử dụng hơn 2 ngày

Phần thử duy nhất trong ba bài đánh giá cơ bản về pin mà iPhone 5C vượt qua được iPhone 5 là thời gian đàm thoại trên mạng 3G. Mẫu iPhone vỏ nhựa cho thời gian sử dụng 10 giờ 18 phút, trong khi model của năm ngoái chỉ có được 8 giờ 42 phút liên tục.

Tuy vậy, thời gian đàm thoại của iPhone 5C trên mạng 3G cũng chỉ xếp khoảng giữa, thấp hơn nhiều sản phẩm Android nếu so với các dòng smartphone khác đang có trên thị trường.

Pin iPhone 5C cho thời gian sử dụng hơn 2 ngày

iPhone 5C sở hữu cấu hình tương tự như iPhone 5 với màn hình 4 inch Retina, chip lõi kép A6 nhưng pin được tăng dung lượng thêm 67 mAh (khoảng 5%) so với model thế hệ trước.

Thứ Bảy, 28/09/2013 08:59
31 👨 235
Bài viết liên quan
0 Bình luận
Sắp xếp theo