Philips Fidelio X1 - Tai nghe cho người mê phim ảnh

Với thiết kế mở, ngoại hình cứng cáp cùng cáp tín hiệu âm thanh dài đến 3 m, Fidelio X1 có thể đáp ứng tốt nhu cầu giải trí trong gia đình.

X1 là model mới nhất của dòng sản phẩm tai nghe cao cấp Fidelio Series của Philips. Fidelio X1 có thiết kế dạng tai nghe chụp đầu arround-ear (hai củ tai lớn ôm trọn vành tai).

Tai nghe Philips Fidelio X1 cho người mê phim ảnh
Fidelio X1 có thiết kế mở, dải tần đáp ứng rộng hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu giải trí gia đình. (Ảnh: Philips).

Nếu so sánh với 2 model Fidelio L1 và M1 từng được hãng giới thiệu, Fidelio X1 trông cứng cáp, chuyên nghiệp và “bắt mắt” hơn nhiều. Cụ thể ngoài vòm chụp đầu chính cố định (loại kim bọc da), Fidelio X1 còn được trang bị vòm chụp đầu phụ (đệm mút bọc nỷ) có thể co giãn theo từng cỡ đầu khác nhau của người dùng.

Bên cạnh đó, Philips còn sử dụng vật liệu nhôm sáng bóng cho phần khung treo củ tai và lớp lưới kim loại ốp mặt ngoài mỗi củ tai hình thành thiết kế mở (open-back) hứa hẹn mang lại âm trường khoáng đạt.

Bên trong mỗi củ tai trên Fidelio X1 là loa Neodymium đường kính đến 50 mm, đáp ứng các dải tần từ 10 – 40.000 Hz. Mỗi driver này còn được hãng thiết kế đặt nghiêng một góc 45 độ so với ống tai, nhằm “hướng” âm thanh đến tai người dùng một cách tự nhiên nhất. Ngoài ra, phần khung nhựa của mỗi củ tai còn được gia công đặc biệt không chỉ đảm bảo độ cứng đủ sức bảo vệ cho các thành phần bên trong, mà còn có khả năng giảm thiểu tối đa hiện tượng dội âm khi trình diễn nhạc.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu giải trí trong gia đình, Fidelio X1 còn được trang bị cáp tín hiệu âm thanh có thể tháo rời với chiều dài lên đến 3m. Người dùng có thể dễ dàng kết nối tai nghe với TV, dàn âm thanh trong gia đình hay cả các nguồn phát có trang bị ngõ ra 6,3 mm nhờ phụ kiện đầu chuyển đi kèm. Mặc dù sở hữu thiết kế đệm mút 2 củ tai dày và ôm kín vành tai – Nhưng với thiết kế mở, cộng thêm lớp nhung bọc ngoài đảm bảo thông thoáng tốt, Fidelio X1 hứa hẹn luôn mang đến cảm giác thoải mái ngay cả khi sử dụng liên tục.

Thêm hình ảnh Fidelio X1:

Tai nghe Philips Fidelio X1 cho người mê phim ảnh
Cáp tín hiệu âm thanh dài 3m của Fidelio X1 có thể tháo rời. Đi kèm tai nghe còn có đầu chuyển loại 6,3mm.

Tai nghe Philips Fidelio X1 cho người mê phim ảnh
Ngoài vòm chụp đầu chính bằng kim loại, Fidelio X1 còn được trang bị vòm chụp đầu phụ đệm mút bọc nỷ.

Tai nghe Philips Fidelio X1 cho người mê phim ảnh
Vòm chụp đầu phụ này có thể co giãn tùy theo cỡ đầu của người dùng.

Tai nghe Philips Fidelio X1 cho người mê phim ảnh
Khung treo củ tai cũng được làm từ vật liệu nhôm cao cấp.

Thứ Ba, 28/05/2013 08:48
31 👨 240