Phiên bản Facebook 1.9 dành riêng cho BlackBerry

Những tín đồ của BlackBerry và Facebook giờ đây có thể tải về phiên bản phần mềm mới của mạng xã hội dành cho hệ điều hành của chiếc điện thoại thông minh này.Giao diện của Facebook 1.9 trên BlackBerry. (Nguồn: Internet)

Phiên bản mới này là phiên bản 1.9 với tốc độ nhanh hơn và được bổ sung một số tính năng mới trong đó có công cụ tìm kiếm, một hộp thư chuyên dụng, thanh liên kết mới cùng với những hiển thị danh sách bạn bè và các trang tiện dụng.

Tính năng “Hộp thư chuyên dụng” của phiên bản mới cho phép người dùng lựa chọn duyệt tin nhắn trong mục tin nhắn của điện thoại hoặc trong hộp thư riêng của Facebook.

Tính năng tìm kiếm cũng là một tính năng hoàn toàn mới so với các phiên bản trước, tính năng này cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè, gửi yêu cầu kết nối đến một ai đó, đồng thời tìm kiếm và “like” các trang yêu thích.

Danh sách bạn bè và các trang được hiển thị trong những “tab” riêng nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn đối tượng (bạn bè hoặc các trang) và cập nhật thông tin của đối tượng đó.

Thứ Tư, 27/10/2010 09:56
31 👨 616
0 Bình luận
Sắp xếp theo