Panda sử dụng công nghệ thông minh cho phần mềm bảo mật

Được giới thiệu là công nghệ "thông minh nhất" trong việc phát hiện các loại virus và hành vi xâm nhập chưa từng biết đến, hãng Panda vừa cho bổ sung công nghệ "TruPrevent" vào phiên bản phần mềm bảo mật riêng lẻ của hãng này, dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào cuối năm nay.

TruPrevent có khả năng khoá các loại sâu và virus chưa từng biết đến, thậm chí ngăn chặn cả các đoạn code nghi ngờ. Để thực hiện được điều này, TruPrevent sẽ theo dõi tất cả các process (tiến trình) mới, kiểm tra hành vi bất thường của ứng dụng, quét các gói tin có chứa mã nghi ngờ, ngăn chặn lỗi tràn bộ đệm (một kỹ thuật được hacker sử dụng khi tấn công chiếm quyền điều khiển hệ thống)...

Theo Panda, TruPrevent hoàn toàn có khả năng ngăn chặn sự lây lan và phát tán của các loại sâu nguy hiểm như: Sasser, MyDoom, SQLSlammer, thậm chí cả khi mã nguồn của chúng vẫn chưa được phát hiện và đưa vào bộ lọc của phần mềm diệt virus.

Công nghệ TruPrevent sẽ được bổ sung cho hai bộ phần mềm riêng lẻ của Panda: "Titanium Antivirus 2004" và "Platinum Internet Security", dành cho các đối tượng là người dùng tại gia và các doanh nghiệp nhỏ. Titanium Antivirus 2004 và Platinum Internet Security sẽ có giá lần lượt là 39,95USD và 49,95USD.

Bạn có thể tải bản beta (thử nghiệm) doanh nghiệp của công nghệ TruPrevent từ website của hãng Panda.

Thứ Ba, 03/08/2004 09:29
31 👨 29