Panasonic giới thiệu pin nhỏ gọn cho thiết bị đeo

Pin Lithium-Ion CG-320 có thiết kế nhỏ và nhẹ, thích hợp với nhiều thiết bị đeo như kính thông minh, máy trợ thính và bút điện tử.

Panasonic giới thiệu pin nhỏ gọn cho thiết bị đeo

Pin kích cỡ nhỏ và nhẹ là một yếu tố quan trọng đặc biệt đối với thiết bị đeo như kính thông minh. Dựa vào đó, Panasonic vừa cho ra mắt pin lithium-ion có chức năng sạc lại CG-320 với kích thước 20 x 3,5 mm và là pin hình trụ có thể sạc lại nhỏ nhất của ngành công nghiệp.

CG-320 có trọng lượng 0,6 gram, công suất danh định là 13 mAh, điện áp danh định 3,75 V và điện áp sạc tối đa là 4,2 V. Pin có vỏ ngoài bằng thép không gỉ, được thiết kế để ngăn hiện tượng nở ra.

Panasonic giới thiệu pin nhỏ gọn cho thiết bị đeo

Pin CG-320 cũng tích hợp điện cực xoắn ốc được sử dụng trong pin Lithium-ion hình trụ thông thường, tạo diện tích tương đối rộng giữa cực dương và cực âm. Kết quả là đem lại hiệu suất cao so với kích thước nhỏ của pin, đủ cấp nguồn cho hệ thống thông tin liên lạc trường gần (NFC), đây là một trong các ứng dụng chính.

Ngoài thiết bị đeo, Panasonic cho biết CG-320 cũng được sử dụng trong các thiết bị như bút điện tử và máy trợ thính. Kế hoạch sản xuất pin hàng loạt sẽ bắt đầu từ tháng 2 năm sau.

Thứ Hai, 06/10/2014 10:13
31 👨 192
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z