Ouya bắt đầu nhận game từ các nhà phát triển

Hệ máy chơi game chạy Android cũng hứa hẹn sự tự do rất lớn cho các nhà phát triển ứng dụng.

Ouya bắt đầu nhận game từ các nhà phát triển

OUYA – thiết bị chơi game chuyên dụng đầu tiên trên nền tảng Android đang sắp sửa ra mắt. Để chuẩn bị cho ngày phát hành 28/3, công ty đứng đằng sau hệ máy chơi game này đang bắt đầu nhận các phiên bản game từ các nhà phát triển phần mềm.

Theo nguồn tin SlashGear, OUYA đã mở cửa cổng thông tin dành cho các nhà phát triển, nơi các lập trình viên có thể tải về bộ phát triển phần mềm OUYA và đem game của mình lên hệ máy này trước ngày ra mắt. Những sản phẩm được gửi tới OUYA trước ngày 28/3 sẽ có mặt trên chợ ứng dụng của OUYA vào đúng ngày này, mặc dù các nhà phát triển được khuyến khích nên gửi các trò chơi để công ty xét duyệt một vài ngày trước khi phát hành.

Ngoài ra, sau khi đã đăng tải game lên chợ ứng dụng của OUYA, các nhà phát triển cũng sẽ được toàn quyền kiểm soát phần mềm của mình. Họ có thể nâng cấp các trò chơi bất cứ khi nào cần thiết.

Được biết, OUYA cũng sẽ chọn ra 3 trò chơi có mức độ phổ biến cao nhất và làm các bộ phim tài liệu về các trò chơi này. Rõ ràng, sau chiến dịch gây vốn Kickstarter đầy thành công, công ty của nhà phát triển lỗi lạc Julie Uhrman đang chuẩn bị rất kỹ càng để đáp ứng được sự kỳ vọng của cộng đồng Android.

Thứ Bảy, 09/03/2013 11:50
31 👨 138
0 Bình luận
Sắp xếp theo