OPPO sẽ ra mắt smartphone 5G tích hợp Qualcomm Snapdragon 865
Tại sự kiện Qualcomm Snapdragon Tech Summit diễn ra mấy ngày trước, Oppo chính thức công bố hãng sẽ ra mắt sản phẩm smartphone flagship 5G sử dụng nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 865, dự kiến trong quý đầu năm 2020. Như vậy ngay sau khi có thông tin Qualcomm ra mắt Snapdragon mới thì Oppo là một trong những công ty đầu tiên sử dụng mẫu Snapdragon 865 cho smartphone mới của mình.
Ngoài ra dòng Reno3 Pro sắp ra mắt tới đây cũng sẽ được trang bị nền tảng di động Snapdragon 765 thế hệ mới của công ty Qualcomm Technologies, tích hợp sẵn chip 5G và có 2 chế độ 5G được sử dụng trên thiết bị.
Theo ông Alen Wu, Phó Chủ tịch và Chủ tịch mảng Bán hàng toàn cầu của OPPO cho biết khi sử dụng Snapdragon 865 trên smartphone flagship 5G sẽ tăng trải nghiệm chụp ảnh, chơi game hơn, hiệu năng cũng được cải thiện tốt hơn thông qua trí tuệ nhân tạo AI được sử dụng kèm theo.
Với chiếc Reno3 Pro sử dụng Snapdragon 765 và sản xuất trên tiến trình 7nm, người dùng sẽ được sử dụng kết nối 5G tốc độ cao, Qualcomm Snapdragon Elite Gaming và hiệu năng vượt trội hơn. Có thể thấy Oppo đang có xu hướng nghiên cứu và cho ra mắt nhiều sản phẩm 5G hơn trong tương lai.
Việc này cũng là điều tất yếu khi mà nền tảng di động Snapdragon 5G cho phép các hãng di động lớn trên toàn cầu trang bị cho các dòng smartphone flagship kết nối di động, hiệu năng và tiết kiệm điện tốt nhất, tăng trải nghiệm hơn khi xem video, hình ảnh hay chơi game.
Xem thêm:

- Samsung sẽ ra tivi HD tích hợp phần mềm Skype
- Xiaomi sẽ ra mắt smartphone MI2A và Mi3 trong năm nay
- Samsung sẽ ra mắt smartphone vỏ bằng sợi carbon
- Oppo sắp ra mắt smartphone hỗ trợ chụp ảnh thiếu sáng
- Oppo ra mắt smartphone thời trang
- BlackBerry sẽ ra mắt smartphone 64-bit vào cuối năm nay
- Samsung sẽ ra mắt smartphone Tizen Z1 vào tháng tới
-
Quên mật khẩu ví Bitcoin, anh chàng lập trình viên có thể mất trắng hàng trăm triệu USD
-
Bộ Thông tin Truyền thông lựa chọn BizFly vào danh sách các nền tảng xuất sắc Make in Vietnam
-
BizFly được lựa chọn là nền tảng chuyển đổi số xuất sắc tham gia hỗ trợ SMEs
-
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: 'Nếu công nghiệp ICT là Make in Vietnam, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia công nghệ'
-
Cáp quang biển gặp sự cố lần thứ 2 trong năm 2021
-
Smartphone dự kiến ra mắt trong năm 2021