NTT DoCoMo trình diễn điện thoại chống nước

Nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu Nhật Bản vừa ra mắt một số điện thoại mới tại Triển lãm CTIA, trong đó có “chú dế” gập vỏ sò F-01A có khả năng chống nước và một chiếc điện thoại đặc biệt với màn hình có thể tháo rời.

F-01A do Fujitsu sản xuất có thể ngâm trong nước sâu 1m trong vòng 30 phút mà vẫn không bị hư hỏng gì. Chiếc điện thoại này có màn hình cảm ứng 3,5 inch và camera 5,2 megapixel, hỗ trợ các mạng GSM và W-CDMA.

Điện thoại ngâm trong nước 30 phút vẫn không có vấn đề gì


NTT DoCoMo cũng trình diễn một chiếc điện thoại cho trẻ em được trang bị các tính năng an ninh để chống nguy cơ bị mất trộm. Nếu người dùng cảm thấy bất an hay gặp vấn đề rắc rối nào đó, có thể bấm một nút ở phía sau máy để bật chuông báo động. E-mail và tin nhắn SMS sẽ được gửi tới phụ huynh hay những số điện thoại cứu trợ. Với thông tin định vị GPS phát ra khi thông báo được chuyển đi, bọn trẻ sẽ nhanh chóng được giúp đỡ.

Chiếc điện thoại dành cho trẻ con có nút bấm khẩn cấp


Trong khi đó, chiếc điện thoại có thể tháo rời màn hình sẽ giúp người dùng tách biệt bàn phím và màn hình để xem video và chơi game. Phần bàn phím có thể cất đi, còn tai nghe headphone được cắm vào màn hình để chơi nhạc.

Điện thoại tách rời màn hình và bàn phím


Những điện thoại này hiện đã có mặt tại Nhật Bản.
Thứ Ba, 07/04/2009 08:21
31 👨 435
0 Bình luận
Sắp xếp theo