Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo, giá 2,55 triệu đồng

Mẫu điện thoại Android đầu tiên của Nokia vừa được ra mắt tại TP.HCM, với giá rẻ hơn so với mức niêm yết từ trước của các đại lý.

Trong buổi lễ ra mắt chiếc Nokia X đang diễn ra tại TP.HCM, đại diện công ty Phần Lan đã công bố giá bán chính thức của máy. Theo đó, model này sẽ có giá 2,55 triệu đồng, thấp hơn 250.000 đồng so với giá niêm yết tại nhiều đại lý trước đó (2,8 triệu đồng).

Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo, giá 2,55 triệu đồng
Đại diện Nokia chính thức giới thiệu mẫu Nokia X chạy Android tại thị trường Việt Nam.

Nokia X sẽ chính thức có mặt tại các đại lý từ ngày mai (12/3) với đủ 6 màu là xanh lục, xanh lam, trắng, đen, vàng và cam. Với mức giá nói trên, Nokia X được xem là model Android có giá bán hấp dẫn nhất so với các đối thủ cùng phân khúc như Galaxy Trend Lite (2,59 triệu đồng) hay HTC 8S (3,29 triệu đồng).

Nokia X có thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu Asha, với vỏ nhựa cứng cáp. Mặc dù chạy Android nhưng giao diện của Nokia X lại là sự kết hợp giữa giao diện Fastlane của Asha và Live Tile trên các dòng Windows Phone. Về cơ bản, đây là một phiên bản Android đóng, không tích hợp các phần mềm của Google như Maps, Play Store hay YouTube. Người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng riêng của Nokia, có sẵn khoảng 75% các ứng dụng phổ thông trên Google Play.

Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo, giá 2,55 triệu đồng
Zalo - ứng dụng OTT của Việt Nam được cài đặt sẵn trên những chiếc Nokia X bán ra thị trường

Nokia X được trang bị màn hình 4 inch WVGA, chip Qualcomm Snapdrgon S4 tốc độ 1 GHz (lõi kép), RAM 512 MB, dung lượng lưu trữ trong 4 GB (có thể mở rộng thêm 32 GB qua thẻ nhớ ngoài), pin 1.500 mAh và thiết kế 2 SIM. Máy được cài sẵn phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí Zalo. Zalo cũng là ứng dụng Việt duy nhất được Nokia cài sẵn trên Nokia X.

Thứ Tư, 12/03/2014 08:25
31 👨 186
0 Bình luận
Sắp xếp theo