Những website tạo logo trực tuyến miễn phí

Thiết kế logo online

Để tạo logo cá nhân cho riêng mình, hoặc cho nhóm, trường lớp, tổ chức, trang web nào đó chúng ta có thể sử dụng những website tạo logo trực tuyến miễn phí.

Trước đây việc thiết kế logo thường phải sử dụng bằng phần mềm, đặc biệt sử dụng Photoshop với giao diện và cách thực hiện tương đối phức tạp. Tuy nhiên hiện nay đã có nhiều dịch vụ, trang web trực tuyến hỗ trợ việc tạo logo mà bạn không cần phải cài đặt phần mềm. Nếu chúng ta có nhu cầu tạo logo đơn giản, không quá cầu kỳ thì có thể tham khảo một số dịch vụ tạo logo online trong bài viết dưới đây.

1. Dịch vụ tạo logo online Cooltext

 • https://cooltext.com/

Cooltext là trang web tạo logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí để tải về, với việc thiết kế vô cùng nhanh chóng. Dịch vụ cung cấp tới người dùng rất nhiều chủ đề để tạo logo, chữ 3D hay chữ có hiệu ứng độc đáo theo các phong cách khác nhau.

Chủ đề tạo logo trên Cooltext

Chúng ta chỉ cần nhấn chọn vào kiểu chữ muốn dùng, sau đó nhập nội dung chữ muốn tạo logo. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, thêm các biểu tượng vào logo tùy thích, chỉnh sửa màu sắc,... Nhấn Create Logo để tạo logo trực tuyến.

Tạo logo trên Cooltext

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Download để tải logo về máy tính, hoặc chia sẻ lên các dịch vụ mạng xã hội mà Cooltext hỗ trợ.

Tải logo tạo trên Cooltext

2. Flamingtext tạo logo trực tuyến

 • http://www.flamingtext.com/

Cũng như Cooltext, dịch vụ Flamingtext sẽ tiến hành tạo logo dạng text cho người dùng. Sở hữu tới hơn 300 kiểu chữ tạo logo, bạn có thể thoải mái để chọn lựa kiểu chữ cho logo mà mình cần.

Các kiểu style tạo logo

Trong giao diện thiết kế logo, người dùng có thể tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ, điều chỉnh hiệu ứng cho cỡ chữ, thay đổi định dạng logo khi tải xuống máy tính.

Tùy chỉnh nội dung chữ logo

Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Download để tải logo về mà không mất khoản phí nào.

Tải logo trên Cooltext

3. Zillion Designs thiết kế logo trực tuyến

 • http://www.zilliondesigns.com/create-logo

Zillion Designs hiện tại đã cung cấp thêm dịch vụ tạo logo trực tuyến, hoàn toàn miễn phí. Nhưng trước hết bạn cần tạo tài khoản Zillion Designs hoặc đăng nhập qua tài khoản Facebook.

Tạo tài khoản Zillion Designs

Dịch vụ mang tới người dùng nhiều chủ đề để thiết kế logo theo dạng hình họa, biểu tượng nhưng cũng kèm thêm một số tùy chỉnh khác cho logo. Chủ đề lựa chọn tạo logo trên dịch vụ tương đối đa dạng.

Chủ đề tạo logo

Bên cạnh đó, người dùng có thể chèn thêm chữ, thêm hình vẽ hoặc lựa chọn màu sắc cho logo. Sau khi thiết kế xong, chúng ta nhấn nút Download để tải logo về máy tính.

Tải logo trên Zillion Designs

Zillion Designs sẽ hỗ trợ tải logo dưới 3 định dạng EPS, JPEG, PNG. Bạn chỉ cần click vào định dạng logo muốn tải là xong.

Chọn định dạng tải logo

4. CoolArchive Logo Maker tạo logo online

 • http://www.coolarchive.com/logogenerator.php

Dịch vụ CoolArchive Logo Maker tạo logo có phần đơn giản hơn so với các dịch vu bên trên. Bạn chỉ cần nhập chữ, chọn lựa font chữ, màu chữ hoặc thêm một số tùy chỉnh khác cho logo. Tuy nhiên, logo thiết kế trực tuyến sẽ được lưu bằng định dạng JPG hoặc GIF.

Chọn style tạo logo

Khi thiết kế xong bạn chỉ cần nhấn Submit để dịch vụ tiến hành tạo logo. Việc tải logo xuống máy tính thực hiện tương tự như khi bạn tải ảnh xuống máy tính, nhấn Lưu hình ảnh để tải.

Tạo logo trên CoolArchive Logo Maker

5. Tạo logo trên OnlineLogo Maker

 • https://www.onlinelogomaker.com/

OnlineLogo Maker có giao diện trực quan, dễ sử dụng và cung cấp tới người dùng nhiều tùy chọn để tự tạo logo trực tuyến. Cách sử dụng dịch vụ rất đơn giản, không cần đến nhiều kỹ năng thực hiện. Dịch vụ cung cấp tới người dùng kho biểu tượng, hình họa khác nhau để tạo thành logo.

Lựa chọn style tạo logo

Ngoài việc sử dụng các biểu tượng theo chủ đề, bạn có thể chèn thêm chữ với tùy chỉnh font chữ, định dạng chữ, cỡ chữ hay thêm một số điều chỉnh khác.

Chèn chữ cho logo

Sử dụng bản miễn phí chúng ta sẽ có logo với chất lượng 300 px, và cần nhập địa chỉ email cá nhân để có thể tải về máy tính.

Tải logo trên OnlineLogo Maker

6. Launchaco Logo Builder

 • https://www.launchaco.com/logo

Launchaco

Launchaco là công cụ xây dựng logo miễn phí đơn giản nhất hiện nay. Nếu bạn không có kỹ năng thiết kế và muốn một vài ý tưởng cơ bản để bắt đầu, đây là ứng dụng web đáng để thử.

Đầu tiên, nhập tên công ty của bạn, sau đó Launchaco sẽ trình bày nó bằng nhiều phông chữ khác nhau. Trong mỗi gói gồm ba phông chữ, bạn phải chọn một phông chữ mình thích nhất. Launchaco giải thích một cách hữu ích những hiệu ứng cảm xúc mà mỗi phông chữ mang lại, từ đó giúp bạn đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn.

Tiếp theo, chọn một bảng màu, trong đó ứng dụng một lần nữa giải thích những cảm xúc mà nó sẽ truyền đến cho người xem. Sau đó bạn chọn tối đa ba biểu tượng trong thư viện Launchaco.

Đợi vài giây và Launchaco sẽ cho bạn thấy một loạt các logo khác nhau. Ứng dụng sẽ phối trộn và kết hợp các kiểu chữ, bảng màu và biểu tượng nó thấy phù hợp. Tiếp tục cuộn xuống và trang web sẽ tạo thêm tùy chọn logo. Các tùy chọn gần như vô tận.

Ngay cả khi bạn thích một tùy chọn được Launchaco đưa ra, bạn vẫn có thể chỉnh sửa thêm nếu muốn. Thay đổi màu sắc, văn bản, biểu tượng hoặc bố cục khi bạn thấy phù hợp. Có một tùy chọn chia sẻ nhanh để hiển thị cho đối tác kinh doanh hoặc bạn có thể tải xuống toàn bộ gói dưới dạng file zip.

Gói này bao gồm các biểu tượng, tùy chọn được đặt ở các vị trí khác nhau bên cạnh tên công ty và một số tùy chọn đơn sắc. Một file văn bản cho bạn biết các phông chữ được sử dụng, cũng như nhà thiết kế ra biểu tượng đó, sau đó, bạn có thể chỉnh sửa thêm hoặc thuê một nhà thiết kế nếu cần.

7. Trình tạo logo miễn phí cho điện thoại di động Logo Foundry (Android, iOS)

 • http://www.logomakerapp.com/

LogoFoundry

Nếu bạn có thể thoải mái hơn với việc xây dựng logo trên màn hình di động, ứng dụng Logo Foundry là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Logo Foundry có một kho khổng lồ các biểu tượng và phông chữ miễn phí, dễ chỉnh sửa. Logo Foundry cung cấp cho bạn các logo có thể tải xuống mà không có bất kỳ watermark nào.

Ứng dụng cung cấp bố cục dạng lưới, trong đó bạn có thể thêm hình dạng hoặc văn bản, giúp bạn căn chỉnh các yếu tố một cách dễ dàng. Đừng đánh giá thấp tính hữu dụng của lưới này. Một loạt các biểu tượng và kiểu chữ được thiết kế để tạo logo, vì vậy bạn sẽ thấy các tùy chọn hơi khác so với việc chọn một phông chữ đơn giản trên Google Fonts hoặc các tài nguyên miễn phí khác.

Mỗi hình dạng hoặc hộp văn bản có thể được chỉnh sửa tùy ý, với các tùy chọn như độ mờ, màu sắc, hiệu ứng phản chiếu, v.v... Một logo đã lưu không nhất thiết phải là sản phẩm cuối cùng, vì bạn vẫn có thể thay đổi nó sau này, ngay cả sau khi đã tải xuống dưới dạng PNG hoặc JPEG.

Tải Logo Foundry cho Android | iOS (Miễn phí).

8. Logo Dust và Free Minimal Logos (Web)

 • http://logodust.com/
 • http://freeminimallogos.com/

Free Minimal Logos

Các chuyên gia tính phí dịch vụ khi bạn muốn họ thiết kế logo cho doanh nghiệp của mình. Nhưng có một số nhà thiết kế lại để cho logo và biểu tượng của mình có sẵn miễn phí trên Internet. Các doanh nghiệp có thể sử dụng chúng cho mục đích thương mại.

Logo Dust có kho lưu trữ 47 logo miễn phí có thể tải xuống không giới hạn, sử dụng cho bất kỳ đối tượng, dự án cá nhân và thương mại nào. Bạn có được định dạng file vector SVG, có nghĩa là bạn có thể tăng kích thước của logo mà không làm giảm chất lượng và dễ dàng thay đổi nhiều yếu tố khác như màu sắc chẳng hạn.

Free Minimal Logos của Matt Nunney là một trang web tương tự với bộ sưu tập những logo tuân thủ các tiêu chuẩn thiết kế tối giản. Những logo này có dạng file PowerPoint, giúp chỉnh sửa logo dưới dạng văn bản dễ dàng hơn. Nhưng bạn có thể dễ dàng sao chép chúng vào trình chỉnh sửa hình ảnh và chuyển đổi chúng sang SVG hoặc các định dạng khác.

9. Tìm hiểu cách phối màu và phông chữ cho Logo với Logomak (Web)

 • https://logomak.com/

Logomak

Logomak giống như một hướng dẫn để làm logo. Nó không tạo ra logo cho bạn, mà còn giúp bạn thu hẹp các lựa chọn về phông chữ và màu sắc, dựa trên những gì bạn muốn truyền tải.

Đầu tiên, chọn lĩnh vực của bạn và 3 thẻ mô tả đúng nhất các giá trị bạn muốn truyền đạt. Nếu lĩnh vực hoặc giá trị chính bạn muốn truyền tải không được liệt kê, hãy chọn bất cứ tùy chọn nào gần nhất.

Dựa trên sự lựa chọn của bạn, Logomak sẽ chọn 3 màu chính cho logo, cùng với nhiều cách phối màu khác nhau.

Tương tự, Logomak sẽ cung cấp các tùy chọn phông chữ dựa trên các thẻ bạn đã chọn. Bạn thậm chí có thể nhập tên công ty và xem bản preview trông như thế nào, sau đó tải xuống các logo.

Bạn có thể tải xuống một vài logo được tạo tự động bởi Logomak hoặc chỉ cần chọn sử dụng Logomak làm hướng dẫn để tạo logo của riêng mình. Khi đã biết những điểm cơ bản về phối màu và phông chữ, bạn sẽ thấy việc sửa đổi phần mềm thiết kế và tạo logo gốc của riêng mình dễ dàng hơn nhiều.

10. Logo Rank (Web): AI sẽ kiểm tra logo của bạn trông như thế nào

 • https://brandmark.io/logo-rank/

Logo Rank

Nếu bạn đã tự tạo ra một logo hoặc thuê nhà thiết kế thực hiện, Brandmark, một trong những ứng dụng tạo logo trả phí trên web, có một công cụ miễn phí để kiểm tra xem logo đó thực sự đẹp đến mức nào, dựa trên hệ thống AI đã tiến hành thử nghiệm với hơn một triệu logo.

Upload sáng tạo của bạn lên và Logo Rank sẽ kiểm tra 3 thông số chính. Tính độc đáo (Uniqueness) sẽ kiểm tra xem tác phẩm của bạn có quá giống với một số logo hiện có hay không. Kiểm tra mức độ dễ đọc (Legibility) để xem có thể dễ dàng nhận diện logo từ xa không. Kiểm tra màu sắc/độ tương phản (Color/contrast) xem mọi người có chắc chắn phản ứng tích cực với logo của bạn hay không.

Kết hợp 3 bài kiểm tra này, bạn sẽ nhận được điểm tổng thể từ Logo Rank, từ đó giúp bạn xác định xem bạn có nên tiếp tục sử dụng logo đó hay không. Nếu bạn đang tạo logo bằng các biểu tượng stock, công cụ này đặc biệt hữu ích để kiểm tra kỹ năng thiết kế của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng để tạo ra một logo tốt sẽ cần có phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Illustrator. Nhưng điều đó không đúng. Nếu có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn thể hiện qua logo, bạn có thể sử dụng các hướng dẫn ở trên và phần mềm hiện có để hiện thực hóa ý tưởng đó.

Ngay cả một trình chỉnh sửa hình ảnh đơn giản như Paint hay Microsoft Word cũng có thể là công cụ hữu ích giúp bạn tạo logo. Nhân viên văn phòng chắc chắn đã quen thuộc hơn với những phần mềm này. Việc thao tác với hình dạng, văn bản, màu sắc và thậm chí cả các ký tự đặc biệt cũng rất đơn giản.

Trên đây là một số dịch vụ tạo logo, thiết kế logo trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Hầu hết các dịch vụ đều cung cấp tới người dùng nhiều chủ đề khác nhau để tạo logo, cho dù chỉ tạo logo dạng text hoặc biểu tượng. Bên cạnh đó, logo sẽ trông đẹp hơn với những tùy chỉnh mà các dịch vụ cung cấp.

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Thứ Tư, 22/05/2019 17:50
4,54 👨 25.337