Những tính năng mới trong ứng dụng Photo và Camera của Windows 8.1

Hôm nay, Microsoft đã tiết lộ những tính năng mới của 2 ứng dụng Photos và Camera trên bản cập nhật Windows 8.1 sắp sửa được phát hành trong vài ngày tới.

Những tính năng mới trong ứng dụng Photo và Camera của Windows 8.1

Cả 2 ứng dụng đều tương tác với nhau, cho phép người dùng chụp hình và chuyển sang chỉnh sửa, chia sẻ với nhiều hiệu ứng, tính năng. Trong đó, đáng chú là 2 tính năng Dual Capture và Photo Loop.

Dual Capture là một tính năng khá phổ biến trên smartphone hiện đại ngày nay. Bạn có thể vừa chụp hình trong khi đang quay video. Tính năng tiếp theo là Photo Loop - 1 giây trước khi bạn nhấn nút chụp, camera sẽ ghi lại một loạt hình ảnh để đảm bảo bạn luôn có được ảnh đẹp nhất trong loạt ảnh chụp nhanh.

Danh sách những tính năng mới:

  • Kiểm soát dễ dàng: Với ứng dụng Camera tích hợp, bạn có thể dễ dàng sử dụng hệ thống điều khiển để ghi lại hình ảnh và video. Bạn còn có thể nhanh chóng mở camera từ màn hình khóa.
  • Quay phim & chụp hình - cả 2 cùng lúc: Không cần phải băn khoăn chụp hình hay quay phim, tính năng Dual Capture mới trong ứng dụng Camera sẽ cho phép bạn nhấp tại mọi nơi trên màn hình để chụp trong khi đang quay phim.
  • Chỉnh sửa nhanh chóng: Ứng dụng Camera và Photos được cập nhật với tính năng chỉnh sửa mở rộng. Cho dù chuyên hay không chuyên thì bạn vẫn có thể chỉnh sửa hình ảnh nhanh chóng trong vài giây. Các nút công cụ được đặt dọc 2 bên màn hình, vì vậy khi cầm máy tính bảng trên tay, bạn có thể chụp và chỉnh sửa bằng 2 ngón cái. Ngoài ra, giao diện này cũng hoạt động tốt với bàn phím và chuột.
  • Chụp lại thế giới xung quanh: Tính năng chụp ảnh góc rộng Panorama tích hợp trong Camera được thiết kế dựa trên công nghệ Photosynth của Microsoft và nó cho phép bạn chụp và tự động gắn kết các bức ảnh góc rộng về thế giới xung quanh.
  • Không bỏ lỡ khoảnh khắc: Một trong những phần thú vị của ứng dụng Camera trên Windows 8.1 là Photo Loop. Nếu bạn từng bỏ lỡ những bức ảnh đẹp thì Photo Loop sẽ giúp bạn chụp một loạt ảnh trong 1 giây trước khi bạn nhấn nút chụp. Qua đó, bạn luôn có được những tấm ảnh đẹp nhất.
  • Hình ảnh luôn ở bên bạn: Ảnh chụp từ Camera sẽ tự động được đồng bộ với SkyDrive, vì vậy bạn có thể an tâm hình ảnh luôn ở bên mình.

Tính năng chụp ảnh góc rộng Panorama tích hợp trong Camera:

Khả năng chỉnh sửa của ứng dụng Camera và Photos trên Windows 8.1:

Thứ Năm, 17/10/2013 14:29
31 👨 1.149
0 Bình luận
Sắp xếp theo