Những di động đẹp nhất 2011

N9 đẹp như một sản phẩm ý tưởng, không có thực, Xperia Arc khoe vẻ "mình hạc xương mai", trong khi Galaxy S II hay iPhone 4 đều tôn kiểu dáng sexy.

Trào lưu thiết kế siêu mỏng nở rộ trong năm 2011, ngoài sau, sau iPhone, các nhà sản xuất cũng đang đầu tư nhiều hơn vào thiết kế. Phần lớn các mẫu di động đẹp trong năm đều là những phiên bản cao cấp nhất của các hãng di động.

Dưới đây là top 5 model đẹp và được nhiều người biết đến nhất năm qua.

Nokia N9

N9 là thiết kế ấn tượng của năm.
N9 là thiết kế ấn tượng của năm.

Khó có mẫu di động nào vượt qua được sự quyến rũ của N9 trên danh sách di động đẹp năm qua. Nokia có cuộc cách tân lớn khi mang tới mẫu smartphone không có phím bấm mặt trước, thiết kế nguyên khối, tiết kiệm các mặt cắt tối đa.

Ngoài ra, N9 còn mang tới giao diện hiện đại, cho phép dùng mọi thao tác thông qua 3 màn hình Home trượt, đẩy. Máy chạy MeeGo, sở hữu nhiều màu sắc khác nhau, từ rực rỡ, thời trang như hồng, xanh đến nhã nhặn của đen, hãng này cũng sắp bán ra bản trắng.

iPhone 4S

iPhone 4S với kiểu dáng thời trang.
iPhone 4S với kiểu dáng thời trang.

Không mang tới một thay đổi nào so với iPhone 4, thế hệ di động mới nhất của Apple cũng có thể gây tranh cãi ở hạng mục điện thoại đẹp, tuy nhiên, không thể phủ nhận, thiết kế "Quả táo" vẫn là một sản phẩm hoàn thiện.

Với một đường viền kim loại bao quanh, mặt trước và sau phẳng, bóng, iPhone 4S phù hợp với người dùng nam lẫn nữ. Máy ra mắt trong tháng 10, thiết kế gọn, vừa tay khi vẫn giữ màn hình 3,5 inch, Apple đang trang bị nhiều tính năng mới trên mẫu smartphone này với iOS 5.

Samsung Galaxy S II

Galaxy S II với thiết kế đẹp, màn hình rực rỡ.
Galaxy S II với thiết kế đẹp, màn hình rực rỡ.

Galaxy S II là mẫu di động tốn nhiều "giấy mực" nhất của truyền thông trong năm qua. Với màn hình rộng 4,27 inch, thiết kế bóng bẩy, mỏng chỉ 8,49 mm, máy còn mang với trọng lượng nhẹ. Bên cạnh đó, màn hình Super AMOLED Plus hiển thị hình ảnh rực rỡ.

Chiếc Android cao cấp của Samsung bán ra trong mùa hè, máy sử dụng chip xử lý 1,2GHz lõi kép, đồ họa tốt và là một trong những model mạnh nhất năm nay.

Sony Ericsson Xperia Arc

Xperia Arc với vẻ "mình hạc xương mai".
Xperia Arc với vẻ "mình hạc xương mai".

Giữa trào lưu thiết kế cân đối, phẳng nở rộ trong năm nay, thì Xperia Arc lại là một sản phẩm mang đặc trưng riêng của Sony Ericsson. Mang kiểu dáng của một chiếc di động mảnh mai, tại vòng eo, Arc chỉ mỏng 8,7 mm, thiết kế cong quyến rũ.

Xperia Arc bán ra mùa hè, máy có màn hình 4,2 inch, sử dụng công nghệ Bravia cho hình ảnh rõ ràng và thật. Thiết bị sử dụng chip lõi đơn, tốc độ 1GHz, cuối năm nay, Sony Ericsson có nâng cấp lên bản Arc S.

HTC Sensation XL

Sensation XL với thiết kế màu trắng.
Sensation XL với thiết kế màu trắng.

Đây là năm mà HTC đang có nhiều thay đổi trong thiết kế di động. Từ các phiên bản tương tự nhau, vỏ màu tối, nhiều model ra mắt gần đây của hãng đẹp và tươi sắc hơn. Sensation XL là một trong những sản phẩm xuất sắc của nhóm này.

Sở hữu kích thước lớn, màn hình tới 4,7 inch, Sensation XL có màu trắng quyến rũ, máy trông rất mảnh. Model này tích hợp công nghệ âm thanh Beats với tai nghe theo kèm, máy sửa soạn bán ra thị trường Việt Nam.

Thứ Hai, 19/12/2011 11:35
31 👨 696
0 Bình luận
Sắp xếp theo