Muzik: tai nghe thông minh và hơn thế nữa

Hầu hết những chiếc tai nghe hiện nay chỉ là 1 phụ kiện chỉ với chức năng đơn giản là kết nối với thiết bị nguồn và phát nhạc. Tuy nhiên, nhà phát triển của Muzik thì lại khác, họ đã tính tới việc cộng thêm từ “thông minh” vào đằng sau từ “tai nghe” cho sản phẩm của mình.

tai nghe thông minh Muzik

Đây là 1 chiếc tai nghe không dây với khả năng chia sẻ trực tiếp những bài hát bạn đang nghe lên các mạng xã hội, nhờ 4 nút bấm có thể lập trình, được đặt trên các ốp tai. Thậm chí, người dùng còn có thể điều chỉnh âm lượng và phát lại chỉ bởi động tác vuốt lên phần ốp tai.

Hình thức của Muzik khá bắt mắt với hai màu đen trằng cùng viền kim lại bóng bẩy làm nổi bật lên phần ốp tai da. Và vì đây là 1 chiếc tai nghe không dây nên người dùng cũng không cần lo tới sự vướng vúi hay tầm hoạt động của chúng.

tai nghe thông minh Muzik

Được biết, nhà sản xuất đã nói rằng sản phẩm của họ chính là chiếc tai nghe thông minh đầu tiên trên thế giới, vậy thực sự thì Muzik thông minh tới như thế nào?

Muzik đem tới sự điều chỉnh linh hoạt cho người dùng với việc play/pause trên cùng 1 phím và cũng với cùng 1 phím đó còn là nút nguồn của thiết bị. Vuốt lên, vuốt xuống để tăng giảm âm lượng, xoay sang trái hoặc xoay sang phải để kiểm soát việc phát lại.

tai nghe thông minh Muzik

Ngoài ra, điểm thực sự khác biệt đó là việc nằm trên ốp tai xuất hiện 4 phím có thể tùy biến theo ý của người sử dụng, chẳng hạn như nút ấn giúp chia sẻ bài hát qua Facebook hay Twitter hoặc lưu danh sách nhạc thông qua 1 ứng dụng đi kèm mang tên Muzik Connect. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng các phím nóng để kích hoạt tính năng điều khiển bằng giọng nói như Siri.

tai nghe thông minh Muzik

Với mức giá là 300 USD, Muzik đem tới trải nghiệm âm thanh tương đương với những chiếc tai nghe khác trong cùng tầm tiền, và họ cung cấp nhiều hơn nữa về các tính năng hấp dẫn. Thực sự thì chiếc tai nghe không dây này là 1 sản phẩm rất đáng tiền, những trải nghiệm cùng tính năng hấp dẫn mà nó đem lại chắc chắn đủ sức thay đổi thói quen nghe nhạc của những người sở hữu chúng.

Thứ Ba, 03/02/2015 16:13
31 👨 124
0 Bình luận
Sắp xếp theo