Motorola đưa ra thị trường VN điện thoại thông minh

Motorola cho biết sẽ tung ra thị trường một dòng điện thoại thông minh có tên gọi MotoMing vào ngày 11/8/2006 tới. Người dùng có thể xem tin nhắn và các thông tin khác trên màn hình cảm ứng rộng 2,4 inch của chiếc điện thoại nắp gập trong suốt này.

Chất liệu đặc biệt chống trầy soft-touch là một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Kiểu dáng thanh thoát, trọng lượng 100 gram, bề ngang tương đương chiếc Razr V3,

Màn hình cảm ứng của MotoMing với 262.000 màu, độ phân giải 240x320 pixel

MotoMing là mẫu điện thoại màn hình cảm ứng nhỏ gọn nhất trong số các mẫu hiện có trên thị trường.

Chạy trên hệ điều hành Monta Vista Linux, thiết bị sử dụng bộ vi xử lý Intel XScale PXA270, MotoMing cho phép người dùng tận dụng tối đa hiệu năng máy cũng như các tính năng giải trí hàng đầu được tích hợp trong sản phẩm.

Một đặc điểm nữa của MotoMing là chức năng nhận diện, lưu trữ danh thiếp (Business Card Scaner), chụp hình danh thiếp và lưu lại thông tin trong danh bạ. Đó là nhờ camera 2 megapixel, được cải tiến với chức năng chụp Macro, được dùng như một máy scan, giúp người dùng lưu giữ các thông tin quan trọng của đối tác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Máy còn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài TransFash có thể mở rộng lên đến 1Gb giúp ghi lại nhiều thông tin hơn.

HOÀNG TRANG

Thứ Sáu, 11/08/2006 08:52
31 👨 133
0 Bình luận
Sắp xếp theo