Motorola Atrix sẽ lên Android Gingerbread

Phó giám đốc marketing của Motorola đã xác nhận Atrix 4G hay Motorola Atrix sẽ được cập nhật hệ điều hành Android Gingerbread mới nhất.


Motorola Atrix có thể được cập nhật hệ điều hành Android Gingerbread.
(Ảnh: Ubergizmo)

Motorola Atrix được trang bị vi xử lý lõi kép Tegra 2 với xung nhịp 1GHz. Mặc dù chiếc smartphone này mới được đưa ra ngoài thị trường Mỹ với cái tên Atrix 4G được khoảng một tháng, nhưng lại có vẻ

khi chỉ được cài đặt nền tảng Android Froyo 2.2, nên có vẻ "yếu thế" hơn những điện thoại mới ra gần đây như Xperia Arc, mặc dù phần cứng khá tốt.

Để bù đắp cho những thiếu sót này, Phó giám đốc mảng marketing quốc tế của Motorola, Andrew Morley, đã xác nhận thông tin về việc điểm cập nhật hệ điều hành Android Gingerbread cho Atrix tại thị trường Anh.

Nhưng cụ thể vào thời gian nào thì vẫn có kế hoạch cụ thể. Sự xác nhận mơ hồ trên, không đảm bảo một sự khởi đầu tốt hơn cho Motorola tại thị trường châu Âu - nơi được hỗ trợ kém hơn nhiều so với thị trường Mỹ.

Ông Morley cũng gợi ý rằng việc cập nhật hệ điều hành cho Motorola Atrix sẽ được thực hiện đồng thời ở cả hai thị trường Anh và Mỹ.

Thứ Tư, 04/05/2011 16:44
31 👨 68
0 Bình luận
Sắp xếp theo