Một số trang web gỡ rối khi sử dụng máy tính

Dành cho các bạn học CAD – www.cadforum.cz

Những thủ thuật, các câu hỏi thường gặp về nhiều vấn đề liên quan đến AutoCad trong trang www.cadforum.cz chắc chắn sẽ gỡ rối giúp bạn khi bạn gặp các vấn đề trục trặc trong lúc thiết kế. Ngoài ra, bạn cũng có thể download gần 400 tập tin CAD về để học tập nghiên cứu.

www.linuxsecurity.com – Trang web về bảo mật trên Linux

Trang web www.linuxsecurity .com cung cấp cho bạn các tin tức mới nhất liên quan đến thế giới chim cánh cụt. Điểm đặc biệt của trang web này là nó cung cấp cho bạn các giải pháp, lời khuyên về vấn đề bảo mật trên linux được phân loại cho từng bản như Mandrake, Debian, Suse, RedHat.... Bạn có thể đăng ký để nhận được những thông tin mới nhất về những vấn đề liên quan đến bảo mật cho hệ thống Linux của mình.

Hỏi chuyên gia IT – www.experts-exchange.com

Bạn gặp các vướng mắc khi sử dụng máy tính với những rắc rối về hệ điều hành, bảo mật, cơ sở dữ liệu... nói chung các vấn đề liên quan đến việc sử dụng máy tính thì bạn có thể tham khảo đến trang www.experts-exchange.com. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được những lời giải đáp bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm của trang web hoặc chọn từng đề mục riêng biệt phù hợp với nhu cầu.

Thứ Hai, 16/08/2004 17:39
31 👨 928
0 Bình luận
Sắp xếp theo