Microsoft sửa lỗi ứng dụng WhatsApp

Đại diện của Microsoft cho biết ứng dụng WhatsApp khi chạy trên Windows Phone 8 đang gặp sự cố nên sẽ tạm gỡ bỏ khỏi kho ứng dụng trực tuyến Windows Phone Store.

Microsoft sửa lỗi ứng dụng WhatsApp
WhatsApp bị gỡ bỏ trên Windows Phone Store

Thông tin nói trên đã được chính ông Joe Belfiore - Phó chủ tịch phụ trách mảng Windows Phone của Microsoft - xác nhận trên Twitter của mình, theo Neowin.

Cách đây vài ngày, người dùng bất ngờ không còn thấy ứng dụng nhắn tin theo thời gian thực WhatsApp trên kho ứng dụng trực tuyến Windows Phone Store. Khi đó, Microsoft đã không cho biết lý do tại sao lại có "động thái" này.

Theo Joe Belfiore, trong bản Windows Phone 8 Update 3 đã phát sinh một lỗi nhỏ khiến cho WhatsApp chạy trên phiên bản này gặp lỗi trong phần nhận thông báo (notifications).

Joe Belfiore cũng cho biết đang tiến hành khắc phục lỗi này và sẽ sớm đưa lại ứng dụng WhatsAp lên chợ trực tuyến Windows Phone Store.

Được biết, hiện WhatsApp có hơn 500 triệu người dùng trên toàn cầu và nằm dưới sự quản lý của Facebook, sau khi "gã khổng lồ mạng xã hội" bỏ ra 19 tỉ USD để thâu tóm.

Thứ Bảy, 24/05/2014 08:05
31 👨 146
0 Bình luận
Sắp xếp theo