Microsoft gửi thư mời sự kiện ngày 30/9, tiết lộ Windows 9?

Có một số tin đồn về việc Microsoft đã lên kế hoạch thay thế Windows 8 bằng Windows 9, nhiều khả năng phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Windows sẽ có mặt vào tháng 4/2015.

Microsoft gửi thư mời sự kiện ngày 30/9, tiết lộ Windows 9?

Microsoft đã gửi thư mới báo chí đến dự sự kiện của công ty vào ngày 30/9 tới, và nhiều khả năng một số chi tiết về Windows 9 sẽ được hãng tiết lộ lần này.

Khẩu hiệu sự kiện lần này của Microsoft là "Hãy cùng chúng tôi nghe những gì tiếp theo cho Windows và các doanh nghiệp". Ngoài gợi ý về phiên bản Windows tiếp theo, có thể thấy dường như Microsoft sẽ tập trung nhiều cho mảng doanh nghiệp trong thời gian tới. Sự kiện năm nay sẽ được tổ chức dưới sự điều hành của các lãnh đạo bộ phận phát triển hệ điều hành của Microsoft, rất có thể một phiên bản "Technical Preview" của Windows.

Theo những tin đồn gần đây tiết lộ, Microsoft đang có kế hoạch kết hợp Windows Phone và Windows thành một phiên bản thống nhất cho cả máy tính để bản, tablet và smartphone. Sự kiện năm nay có lẽ là một bước để Microsoft hiện thực hóa kế hoạch táo bạo này.

Thứ Ba, 16/09/2014 11:26
31 👨 226
0 Bình luận
Sắp xếp theo