Microsoft dự định tăng thêm tính năng cho Xbox

Cùng với quyết định triển khai thử nghiệm dịch vụ Xbox tại châu A', tập đoàn Microsoft vừa tuyên bố sẽ tăng thêm một số tính năng mới cho dịch vụ game trực tuyến này vào cuối năm nay. Giới chuyên môn nhận định, những tính năng mới sẽ tăng đáng kể đối tượng đăng ký sử dụng dịch vụ hiện đã vượt quá con số 750.000.

Mang tên mã "Tssunami", dịch vụ Xbox "mới" cho phép người sử dụng lưu trữ lượng dữ liệu hạn chế trên mạng theo cơ chế phân vùng lưu trữ theo tựa đề (title-managed). Lựa chọn này giúp giảm nhẹ kích thước bộ điều khiển (console), tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Cũng là những tín năng hoàn toàn mới, "Tssunami" còn cho phép người sử dụng giả lập các đối thủ trong game, mời người cùng chơi qua mạng thông qua hệ thống tin nhắn tức thời MSN.

Được biết, hiện Microsoft chưa công bố "bảng giá" chính thức cho việc đăng ký sử dụng dịch vụ mới cũng như cơ chế đối với các đối tượng đã là thành viên của Xbox Live (dịch vụ cũ). Tuy nhiên, phát ngôn viên tập đoàn này bày tỏ tin tưởng rằng dịch vụ mới chắc chắn sẽ giành được sự chú ý của đông đảo dân "nghiền game" trên toàn cầu

Thứ Ba, 24/02/2004 01:45
31 👨 17
0 Bình luận
Sắp xếp theo