Microsoft chuẩn bị vá lỗ hổng nghiêm trọng trong Windows và Exchange

Vào thứ ba tuần tới (9/5), Microsoft dự kiến sẽ cho công bố 3 bản sửa lỗi cho các sản phẩm của hãng, trong đó có ít nhất hai bản sửa lỗi dành cho những lỗ hổng nghiêm trọng đã được biết đến.

Cụ thể, một bản sửa lỗi sẽ dành cho máy chủ nhắn tin Microsoft Exchange; và hai bản khác trong đó có ít nhất một bản dành cho Windows. Tất cả các bản sửa lỗi đều dành cho những lỗ hổng ở mức nghiêm trọng cao.

Cũng trong ngày 9/5 tới, Microsoft dự kiến sẽ nâng cấp công cụ Windows Malicious Software Removal Tool thông qua các kênh Windows Update, Microsoft Update, Windows Server Update Services, Download Center, và Software Update Services.

Theo thông lệ, Microsoft sẽ ban hành bản sửa lỗi vào mỗi thứ ba của tuần thứ hai hàng tháng. Và cũng theo thông lệ, tháng nào các sản phẩm của Microsoft cũng phát sinh lỗi, đa phần là nghiêm trọng và có mức ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng. Gần đây nhất là hai lỗ hổng trong trình duyệt Internet Explorer, có khả năng phá huỷ bộ nhớ của PC bằng con đường tấn công thông qua các trang web được lập trình đặc biệt.

VH - (IDG News)

Thứ Sáu, 05/05/2006 11:35
31 👨 35
0 Bình luận
Sắp xếp theo