McAfee nâng cấp E-Business Server

Hôm qua, nhà cung cấp ứng dụng an ninh này cho biết sẽ phát hành phiên bản mới của phần mềm mã hoã thông tin. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng "khoá" dữ liệu khi gửi chúng ra khỏi mạng nội bộ đến các đối tác kinh doanh và văn phòng ở xa.

Phiên bản mới của McAfee có tên E-Business Server 8.0 với nhiều tính năng quản lý mới, cho phép các công ty lớn quản lý từ xa nhiều chương trình E-Business từ 1 giao diện đơn. Giao diện người sử dụng (GUI) được nâng cấp trong phiên bản mới của McAfee sẽ đơn giản hoá cấu hình cho những công ty nhỏ hơn.

E-Business Server hỗ trợ doanh nghiệp đảm bảo các mối liên lạc và dữ liệu truyền từ các ứng dụng mạng sử dụng mã 128-bit PGP (Pretty Good Privacy). Các nhà lập trình có thể khai thác những tính năng mã hoá E-Business Server vào trong các ứng dụng thuộc quyền sở hữu hoặc của các hãng khác sử dụng giao diện chương trình cùng tên, hoặc các dịch vụ mã hóa đường link để kết nối script hoặc các chương trình xử lý theo khối mà chúng đang chạy.

E-Business Client tách rời cho phép người dùng cuối cùng mã hoá, ký và giải mã những thông tin nhạy cảm sử dụng giao diện kéo và thả (drag and drop) trước khi gửi nó cùng với phần mềm E-Business Server.

Với phiên bản mới này, người dùng sẽ dễ dàng thực hiện theo các quy định quản lý an ninh dữ liệu.

Thứ Tư, 11/08/2004 09:51
31 👨 34
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    Tham khảo thêm