Máy chiếu di động cho thiết bị iOS và Android

Máy chiếu di động của hãng Aiptek được thiết kế đặc biệt để trình chiếu từ thiết bị iOS của Apple và các thiết bị Android lên tường với kích cỡ khung hình lên đến 60-inch.

Máy chiếu di động cho thiết bị iOS và Android

Dòng máy chiếu di động này cho phép người dùng trình chiếu video, hình ảnh, game hay website. Máy có độ sáng 35 lumen và hỗ trợ độ phân giải VGA 640 x 480 pixel.

Mẫu máy chiếu Mobile Cinema I50S cho iPhone 4 và 4S có thể trình chiếu phim và hình ảnh trong vòng 2 giờ sau mỗi lần sạc. Pin tích hợp của máy cũng có thể sạc cho pin iPhone đến 80% khi được kết nối, giúp cho điện thoại vẫn hoạt động khi gắn với máy chiếu.

Trong khi đó, với model Mobile Cimena I50D dành cho iPad, Aiptek không cho biết iPad phải sử dụng nguồn điện sạc ngoài hay từ máy chiếu này, nhưng có vẻ nó cũng có cơ chế sạc giống như với iPhone.

Phiên bản Mobile Cinema A50P có thể hoạt động tốt với các thiết bị Android hỗ trợ cổng giao tiếp MHL (Mobile High-Definition Link). Đây là chuẩn giao tiếp thường thấy trên các thiết bị của Samsung, LG và HTC.

Aiptek hiện chưa công bố ngày và giá bán. Tuy nhiên, nhiều thông tin cho thấy người dùng ở Anh có lẽ sẽ được sở hữu các máy chiếu này vào tháng 7 hay tháng 9 năm nay, theo đó mẫu I50S cho Iphone 4 và 4S sẽ được tung ra trước.

Thứ Bảy, 30/06/2012 11:00
31 👨 809
0 Bình luận
Sắp xếp theo