Máy AIO hỗ trợ điện toán đám mây của HP

HP T410 Smart Zero Client hỗ trợ cả ba giao thức ảo hóa hàng đầu, sử dụng công nghệ tăng tốc xử lý tín hiệu số (DSP) và các mở rộng của ARM Neon.

Máy AIO hỗ trợ điện toán đám mây của HP
HP T410 Smart Zero Client.

HP hôm nay ra mắt dòng máy HP T410 Smart Zero Client mới cung cấp một môi trường máy tính ảo với khả năng hỗ trợ đồ họa tốt và sử dụng được hai màn hình. Theo HP, thế hệ mới của series này có thể kết nối thông qua tất cả các giao thức ảo hóa trong khi các dòng Zero Smart thin Client khác trên thị trường chỉ đáp ứng một giao thức nhất định.

HP T410 Smart Zero Client sở hữu bộ vi xử lý Texas Instruments TMS320DM8148 ARM Cortex với 1GB DDR3 SDRAM, bộ nhớ 2GB eMMC Flash và hỗ trợ khả năng hiển thị màn hình kép có độ phân giải lên tới Full HD 1.920 x 1.080 pixel.

Máy AIO hỗ trợ điện toán đám mây của HP

Mặt sau của sản phẩm.

HP T410 Smart Zero Client hỗ trợ cả ba giao thức ảo hóa hàng đầu, sử dụng công nghệ tăng tốc xử lý tín hiệu số (DSP) và các mở rộng của ARM Neon mạnh mẽ giống như sử dụng máy tính truyền thống. Công cụ hướng dẫn cài đặt trên HP Thin Client sẽ tìm kiếm hạ tầng đám mây phù hợp sử dụng phần mềm Microsoft, Citrix hoặc VMware, nhanh chóng thiết lập một kết nối an toàn với tất cả các thiết bị trong môi trường điện toán đám mây.

Máy AIO hỗ trợ điện toán đám mây của HP

HP t410 có kết nối hai bên khá đơn giản với USB 2.0 và giắc cắm tai nghe, microphone.

Ngoài dòng máy mới, HP cũng giới thiệu thêm bộ phần mềm hỗ trợ Velocity được cài trên cả hai máy HP thin client và máy chủ ở trung tâm dữ liệu cho phép các nhà quản lí CNTT của doanh nghiệp và của chính phủ theo dõi các hoạt động mạng và tối ưu hiệu suất mạng và trải nghiệm người dùng thời gian thực.

HP T410 Smart Zero Client dự kiến sẽ được xuất xưởng vào tháng 8 với giá khởi điểm khoảng 269 USD.

Thứ Ba, 10/07/2012 09:27
31 👨 229
0 Bình luận
Sắp xếp theo
z