Masscom Việt Nam tuyên bố sắp ra smartphone cao cấp, giá "mềm"

Sau 4 năm chỉ kinh doanh thương hiệu điện thoại phổ thông Masstel tại thị trường Việt Nam, công ty Masscom khẳng định sẽ chính thức nhảy vào sân chơi cao cấp ngay trong tháng 12 này.

Masscom Việt Nam tuyên bố sắp ra smartphone cao cấp, giá "mềm"Một smarphone phổ thông thương hiệu Masstel.

Theo thông tin vừa được đại diện Masscom Việt Nam tiết lộ, cuối tháng 12/2014, doanh nghiệp này sẽ bắt đầu tung ra sản phẩm đầu tiên để cạnh tranh ở sân chơi smartphone cao cấp.

Ông Nguyễn Sỹ Pháp, Giám đốc Masscom Việt Nam cho hay: Sau 4 năm kinh doanh tại thị trường Việt Nam (từ cuối năm 2010), đứng trước nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, sự cạnh tranh của các thương hiệu điện thoại trong và ngoài nước, bên cạnh việc duy trì thương hiệu Masstel (tập trung vào điện thoại, tablet phổ thông và bán theo các kênh bán hàng truyền thống), Masscom Việt Nam quyết định phát triển thêm dòng sản phẩm cao cấp mang thương hiệu mới Massgo.

Massgo sẽ tập trung vào các dòng smartphone, tablet cao cấp với mục tiêu thiết kế cao cấp nhưng giá bán thấp, hướng đến đối tượng khách hàng từ 16 - 35 tuổi như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, những người có mức thu nhập từ trung bình trở lên tại các đô thị.

Trong xu thế phát triển của thương mại điện tử, các sản phẩm của Massgo chỉ được phân phối trên kênh bán hàng online thông qua website massgo.vn và giao đến tay người tiêu dùng bằng hệ thống giao nhận rộng khắp cả nước, phương thức thanh toán thuận tiện.

Chúng tôi muốn tạo cơ hội cho những khách hàng không dư dả về tài chính vẫn được sở hữu sản phẩm thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh và nhiều tính năng”, ông Nguyễn Sỹ Pháp nói, đồng thời cho hay với việc bán hàng giá gốc, smartphone cao cấp Massgo sẽ có giá bán chỉ bằng 60-70% so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường, được áp dụng chính sách 1 đổi 1 lên đến 90 ngày, bảo hành 1 năm.

Masscom đã xây dựng được hệ thống phân phối tại 63 tỉnh thành. Để chuẩn bị cho nước cờ mới, doanh nghiệp này đang tiếp tục phát triển và nâng cấp kênh trải nghiệm sản phẩm, trung tâm dịch vụ tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nghệ An. Ngoài ra, sắp tới sẽ mở chuỗi trải nghiệm lưu động quy mô lớn tại các đô thị.

Giữa bối cảnh thị trường smartphone đang chịu sức ép cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu như hiện nay, việc Masscom tuyên bố sẽ cạnh tranh ở sân chơi smartphone cao cấp (vốn lâu nay chỉ dành cho các ông lớn trong làng di động) là một bất ngờ đối với thị trường tại thời điểm cuối năm. Đáng chú ý, có thể thấy chiến lược kinh doanh của Massgo sẽ đi theo mô hình đang thành công của hãng Xiaomi (Trung Quốc). Tức là kinh doanh sản phẩm cao cấp nhưng giá rẻ và kiên trì mô hình bán hàng online.

Masscom Việt Nam
hiện chưa tiết lộ cụ thể về mẫu máy cao cấp giá rẻ đầu tiên sắp được doanh nghiệp này bán ra.

Thứ Ba, 16/12/2014 13:51
31 👨 279
0 Bình luận
Sắp xếp theo