Màn hình iPhone 5 có thể sẽ là 4 inch

Apple có thể sẽ mở rộng màn hình iPhone thế hệ kế tiếp lên 4 inch, đường viền xung quanh máy sẽ trở nên mỏng hơn để giữ nguyên kích thước.


Hình ảnh thực tế màn hình được cho là của iPhone 5 xuất hiện. Ảnh: Idealschina.

Sau 4 phiên bản với một màn hình kích thước 3,5 inch, Apple có thể lần đầu tiên mở rộng kích thước hiển thị điện thoại của hãng. Một số hình ảnh thực tế được cho là màn hình iPhone thế hệ thứ 5 đã cho thấy điều đó.

Để giữ nguyên kích thước iPhone 5 bằng với iPhone 4, các đường viền hai bên máy được làm mỏng, ngoài ra phần trên và dưới cũng trở nên hẹp hơn, nhường chỗ cho màn hình hiển thị.


Hình ảnh minh họa màn hình iPhone mới.

Theo nhiều thông tin khác nhau, màn hình iPhone mới sẽ mở rộng lên 4 inch, tuy nhiên Apple có thể sẽ giữ nguyên độ phân giải. Có nhiều tin đồn khác về một thế hệ iPhone Nano sẽ xuất hiện với giá rẻ, tuy nhiên "Quả táo" trước đó đã phủ nhận tin đồn và sẽ duy trì tính thống nhất cho iPhone.

iPhone mới có thể sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay, khoảng tháng 6 theo đúng lộ trình của Apple. Thiết bị được chờ đợi sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Apple A5, đồ họa mạnh mẽ hơn và thêm công nghệ kết nối tầm gần NFC.

Thứ Tư, 02/03/2011 10:10
31 👨 237
0 Bình luận
Sắp xếp theo