Mac Pro thoát lệnh cấm, được bán trở lại ở châu Âu

Sau một thời gian khá dài bị cấm bán tại thị trường châu Âu, mới đây Apple đã được phép bán trở lại dòng máy tính Mac Pro tại thị trường này.

Hồi tháng Hai năm ngoái, Liên minh châu Âu đã quyết định cấm Apple nhập khẩu dòng Mac Pro của hãng vào châu Âu, do máy vi phạm các quy định về an toàn điện và hệ thống quạt làm mát. Trước sự việc này, Apple đã "đại tu" lại hệ thống và hãng đã đáp ứng được nhu cầu an toàn của Liên minh châu Âu. Đó là lý do "Táo khuyết" đã được phép bán trở lại sản phẩm này.

Mac Pro thoát lệnh cấm, được bán trở lại ở châu Âu

Các cửa hàng Apple Stores ở Anh và nhiều quốc gia khác ở châu Âu hiện đã có hàng trở lại, đồng thời đưa ra thông báo rằng khách mua sẽ được giao hàng vào tháng Hai tới đây. Trang Mac Generation ở Pháp thì có vẻ như đã sẵn sàng để giao hàng vào ngày mai, 14/1.

Thêm một điểm đáng chú ý là có vẻ như Apple đã chờ đợi để fix lỗi an toàn điện trên mẫu Mac Pro 2013, chứ không sửa lỗi này trên model Mac Pro cũ. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng châu Âu sẽ chỉ có thể mua Mac Pro 2013 mà thôi. Và họ sẽ phải tự quyết định chiếc máy cao cấp với giá khởi điểm 2999 USD này có đáng cho sự chờ đợi đó. Giá khởi điểm này sẽ có cấu hình chip Xeon 4 nhân 3,7 GHz, 12 GB RAM, 2 card đồ họa FirePro D300, ổ SSD 256 GB.

Thứ Hai, 13/01/2014 17:05
31 👨 339
0 Bình luận
Sắp xếp theo