Luyện trí cùng game Roll and Eat

Lần đầu xuất hiện trên Việt Nam Apple Store, game Việt Roll and Eat có giao diện khá thân thiện với hình chú khỉ và gấu dễ thương.

Game mô tả trong khu rừng có rất nhiều thức ăn cho khỉ và gấu, với những “cái chạm” bạn sẽ giúp khỉ và gấu phá vỡ những khối gỗ để đi đến ăn những thức ăn một cách nhanh và logic nhất.

Khỉ thích ăn chuối, táo và lê, trong khi đó gấu thì ăn cá và hũ mật ong. Người chơi phải chạm vào các khối gỗ để phá vỡ chúng và dẫn đường cho khỉ, gấu ăn được đúng loại thức ăn chúng ưa thích. Người chơi phải suy nghĩ và tính toán kỹ trước khi “chạm” vào các khối gỗ cản đường của khỉ và gấu. Cách di chuyển và thứ tự, thời điểm chạm để phá vỡ các khối gỗ sẽ giúp khỉ và gấu đến được nơi chúng mong muốn, nếu bạn tính toán, ước lượng thời gian và phá sai thì coi như bạn thua cuộc.

Luyện trí cùng game Roll and Eat
Hình ảnh trong game

Game gồm 3 chương với 54 màn, mỗi chương 18 bàn có độ khó tăng dần để thử thách trí óc người chơi tìm ra phương thức logic, căn chỉnh thời gian hợp lý để phá các khối gỗ dẫn đường cho khỉ và gấu. Đối với những người lần đầu chơi Roll and Eat, người chơi phải vượt qua lần lượt các bàn và cách phá các khối gỗ tạo đường đi thuận lợi nhất cho khỉ, gấu đến ăn đồ và các ngôi sao lấp lánh, từ đó ghi được điểm cao nhất. Lời tựa hướng dẫn sẽ trợ giúp người chơi biết được cách thức làm thế nào để đạt được số điểm cao nhất.

Mỗi chương mang màu sắc hình ảnh tượng trưng cho các mùa Spring (mùa xuân) với tiếng chim hót vui vẻ, Autumn (mùa thu) nồng ấm với sắc vàng và Winter (mùa đông) băng giá với những cây thông phủ đầy tuyết trắng với hình ảnh đồ họa sống động.

Game có thể chơi trên các loại thiết bị chạy hệ điều hành iOS như iPhone 3GS, iPhone 4, iPad, iPad retina, iPod touch... Thêm vào đó, người chơi còn có thể gửi điểm vào danh sách điểm cao và thách đấu với bạn bè để chơi trên Game Center của Apple.

Roll and Eat có cách chơi nhẹ nhàng, tinh tế. Đồ họa và âm thanh khá bắt mắt và ấn tượng cho một game của Việt Nam. Hiện người dùng có thể tải bản chơi miễn phí tại đây. Tuy nhiên, bản chơi thử chỉ hỗ trợ đến màn 10 trong chương Spring, để thử thách và khám phá, người dùng có thể mua toàn bộ game trên Apple Store về máy.

Xem video giới thiệu về Roll and Eat.

Game được phát triển bởi công ty Smart Physics, một nhà phát triển game độc lập của Việt Nam được thành lập năm 2011 với những thành viên sáng lập trẻ và đầy nhiệt huyết. Smart Physics tập trung vào các trò chơi điện thoại di động trên nền tảng Android và iOS.

Một số hình ảnh trong game:

Luyện trí cùng game Roll and Eat

Luyện trí cùng game Roll and Eat

Luyện trí cùng game Roll and Eat

Thứ Bảy, 22/12/2012 09:58
31 👨 190
0 Bình luận
Sắp xếp theo