Lux DTCL: Cách lên đồ, đội hình Lux Pháp Sư Học Viện mùa 6

Vai trò của Lux Thiên Thần Bí Ẩn trong mùa 5 vừa qua có vẻ vị trí hơi mờ nhạt, một phần kỹ năng của cô cũng mang tính chất hỗ trợ trong team và cũng chỉ kích buff Bí Ẩn lên cho team mà thôi.

Nhưng trong danh sách tướng  DTCL mùa 6 này sẽ quay trở lại như một sát thương chính của team Pháp Sư - Học Viện. Sát thương mà Lux gây ra từ kỹ năng của mình sẽ giống với mùa 2 và có phần nào giống với mực Vel'Koz ở mùa 5.

Đặt vị trí của Lux thì rất dễ trên bàn cờ, cô sẽ chỉ đứng ở hàng sau và nếu Lux đứng được càng lâu thì càng tốt. Nhưng đồ cho Lux kèm theo đội hình phù hợp dành cho cô nàng thì nhiều người vẫn sẽ cần biết khi tìm được cô trong đội hình.

Chỉ số, kỹ năng và hệ tộc của Lux DTCL mùa 6

Hệ tộc

lux dtcl mùa 6

lux dtcl mùa 6

Dù đi theo hệ tộc nào thì Lux cũng sẽ được buff sức mạnh. Nhưng Pháp Sư vẫn sẽ tăng thêm sát thương kỹ năng và sát thương phép cho cô. Còn các Học Viện sẽ yêu cầu các tướng phải cast chiêu mới có thể tăng thêm AD và AP cho Lux.

Kỹ năng và chỉ số

lux mùa 6 dtcl

  • Giá: 4 vàng
  • Máu: 750/1350/2430
  • Năng lượng: 60
  • Giáp: 25
  • Kháng Phép: 25
  • DPS: 31 / 57 / 102
  • Sát thương: 45 / 81 / 146
  • Tốc đánh: 0,7
  • Tỷ lệ Crit: 25%
  • Tầm đánh: 4 ô

Kỹ năng: Lux bắn một tia năng lượng đến kẻ địch ở xa nhất, gây 350/500/1337 sát thương phép và giảm 40%/ 40%/80% STVL của chúng trong 4 giây.

Lên đồ Lux DTCL mùa 6, đồ chuẩn DTCL mùa 6

Ưu tiên Nước Mắt và Gậy Quá Khổ, Lux rất thích hợp với những món đồ hỗ trợ năng lượng và sức mạnh kỹ năng. Đó sẽ là những trang bị lý tưởng cho Lux trong mùa 6 này. Ngoài ra, bạn có thể kẹp thêm Vô Cực Kiếm hoặc Găng Bảo Thạch để tăng chí mạng.

đội hình lux học viện

Đội hình Lux mùa 6 DTCL

Lux 6 Học Viện

đội hình lux học viện

Garen, Leona sẽ làm nhiệm vụ chống chịu hàng đầu, nên có đồ thủ hãy ném cho họ. Yone làm nhiệm vụ hỗ trợ sát thương ở hàng đầu và hàng sau sẽ thể hiện sát thương của mình. Blitz và Graves sẽ gây hiệu ứng bất lợi và khống chế. Janna và Yuumi sẽ hỗ trợ thêm hồi phục trong team và đủ thời gian để Lux đứng đủ lâu trên sàn đấu.

Lux 4 Học Viện

đội hình lux học viện

Sự hồi phục của team này càng mạnh mẽ hơn khi có thêm Taric, tuy chỉ đạt đến 4 Học Viện nhưng bạn có thể nhờ sự trợ giúp của Nâng Cấp Hextech để lên 6 Học Viện nếu may mắn. Team 4 Học Viện ở dưới đây chỉ khác 6 Học Viện ở trên là giảm sát thương và tăng hồi phục và buff hệ tộc chống chịu.

Lux 6 Pháp Sư

len do lux mua 6

Viktor sẽ là carry phụ bên cạnh Lux trong đội hình này, tuy buff hệ tộc so với hai đội hình trên khá ít nhưng Lux và các Pháp Sư trong team sẽ được tăng thêm khá nhiều sức mạnh kỹ năng. Trong trường hợp sợ bị Blitz câu đi thì hãy đặt vị trí của cô ở giữa sàn đấu.

Hoặc bạn có thể thêm Yordle vào để nhanh lên cho Vex và các Yordle khác 3 sao như ở dưới đây. Nếu may mắn tìm được Mảnh Hextech 2 Pháp Sư thì team địch sẽ chết khá nhanh.

đội hình lux học viện

Cách kết hợp Lux DTCL mùa 6 với những đồng minh khác trong DTCL mùa 6 này cũng giống như những mùa trước nhưng sẽ đa dạng hơn. Như bạn có thể thấy các đội hình bên trên, không thiếu cách kết hợp để Lux vẫn có hỗ trợ sát thương, khống chế, hồi phục và phòng thủ trong team.

Xem thêm:

Thứ Ba, 26/10/2021 15:01
4,615 👨 20.281
0 Bình luận
Sắp xếp theo