Lumia 1520 gây ấn tượng với thời lượng pin

Loạt thử nghiệm các tính năng tại website Trusted Review vào cuối tuần qua cho thấy bộ nguồn của Lumia 1520 đã đạt được những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Vừa xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào thời điểm cuối năm, Nokia Lumia 1520 đã nhanh chóng xuất hiện trong nhiều bài viết, video và các chuyên mục thử nghiệm trên khắp các diễn đàn công nghệ. Kiểm nghiệm thực tế cho thấy, bên cạnh những tính năng nổi trội về chất lượng hiển thị, giao diện cùng nhiều ứng dụng độc quyền, chiếc phablet đầu tiên của thương hiệu Nokia còn thỏa mãn người dùng ở thời lượng và hiệu suất pin.

Lumia 1520 gây ấn tượng với thời lượng pin

Loạt thử nghiệm các tính năng tại website Trusted Review vào cuối tuần qua cho thấy bộ nguồn của Lumia 1520 đã đạt được những kết quả vượt ngoài mong đợi. Cuộc thử nghiệm bắt đầu từ 7 giờ sáng với hàng loạt thao tác liên tục cho đến 22 giờ với tình trạng màn hình luôn mở - một thử thách lớn với những smartphone màn hình lớn nói chung. Tuy nhiên, có vẻ mọi thứ đều đã nằm trong tính toán của nhà sản xuất Nokia khi bộ pin của Lumia 1520 vẫn hoạt động bền bỉ từ khi bắt đầu cho đến tận sáng ngày hôm sau.

Trong bảng xếp hạng những chiếc phablet có dung lượng pin lớn nhất trên toàn thế giới tính đến đầu tháng 11/2013, trước khi Lumia 1520 xuất hiện, kỷ lục về dung lượng pin vẫn chỉ dừng lại xung quanh con số 2.500mAh. Đây cũng là lý do tại sao Lumia 1520 dễ dàng vượt mặt các đối thủ với bộ nguồn 3.400mAh của mình.

Lumia 1520 gây ấn tượng với thời lượng pin
Nokia Lumia 1520 vẫn hoạt động bền bỉ đến sáng ngày hôm sau

Không chỉ gây ấn tượng về thời lượng hoạt động, Lumia 1520 còn làm được đánh giá cao với thiết kế mỏng, trái ngược hoàn toàn với quy luật pin khỏe - máy to thường thấy. Màn hình được nới rộng với 1 cột live tiles mới được thêm vào, giúp các thao tác trên máy được nhanh chóng và chính xác hơn, trong khi máy chỉ mỏng 8,7mm - có thể cho vừa vặn vào túi quần jeans hoặc ví xách tay cỡ nhỏ. Lumia 1520 còn được Nokia giới thiệu kèm công nghệ sạc không dây chuẩn Qi và hàng loạt ứng dụng cũng như thủ thuật tiết kiệm pin.

Thứ Hai, 23/12/2013 15:28
31 👨 231
0 Bình luận
Sắp xếp theo