Logitech ra mắt mẫu chuột laser không dây mới

Nhà sản xuất thiết bị máy tính Logitech International SA vừa giới thiệu mẫu chuột laser không dây mới với bánh xe cuộn xoay vòng tự do mà hãng này tin rằng sẽ giúp người dùng lướt trên các trang màn hình một cách hiệu quả hơn.

Bánh xe của loại chuột mới là dạng hợp kim, có thể xoay vòng tới 7 giây, và cuộn tới 10.000 dòng Microsoft Excel chỉ với một động tác nhấp chuột duy nhất. Người dùng cũng có thể dừng động tác cuộn bằng cách gõ nhẹ vào chuột.

Phiên bản chuột laser không dây dành cho máy tính để bàn có khả năng tự động trở lại chế độ nhấp-cuộn truyền thống tuỳ thuộc vào ứng dụng trên màn hình. Chuột cũng có thể thay đổi tốc độ di chuyển tuỳ thuộc vào tốc độ làm việc của người dùng.

Phần mềm đồng bộ với chuột có thể cảm nhận được ứng dụng người sử dụng, và gửi tín hiệu tới một bộ chuyển động nhỏ quyết định tốc độ hoạt động của chuột.

Cả hai phiên bản chuột laser không dây (máy tính để bàn và laptop) hiện đang được bán tại Mỹ và châu Âu (dành cho PC và máy MC) với giá lần lượt là: 79USD và 99 USD.

Thứ Sáu, 25/08/2006 06:01
51 👨 217
0 Bình luận
Sắp xếp theo