Logitech ra bàn di và chuột cảm ứng cho Windows 8

Bộ ba thiết bị hỗ trợ tính năng chạm của Logitech giúp các mẫu máy để bàn hay laptop không có màn hình cảm ứng tận dụng được giao diện mới trên Windows 8.

Logitech ra bàn di, chuột cảm ứng cho Windows 8
Wireless Rechargeable Touchpad T650.

Wireless Rechargeable Touchpad T650 có giá 80 USD giống touchpad trên máy tính xách tay nhưng hỗ trợ nhiều cử chỉ cũng như kết nối không dây với laptop, tablet hay máy tính để bàn chạy Windows 8. Bề mặt của T650 được làm bằng kính, hỗ trợ chuyển ứng dụng hay mở thanh Charm Bar bằng cách chạm và di ở rìa thiết bị. Các tính năng truyền thống khác cũng có đủ, như di chuột, điều hướng trang web hay nhấp chuột bằng cách chạm.

T650 không có nút bấm cứng mà tất cả đều hỗ trợ thông qua cảm ứng. Ngoài ra, bộ di chuột này cũng có pin có thể sạc lại nhiều lần qua cổng USB và thời lượng pin là một tháng.

Logitech ra bàn di, chuột cảm ứng cho Windows 8

Logitech Zone Touch Mouse T400.

Logitech Zone Touch Mouse T400 có kiểu dáng thoạt nhìn giống chuột máy tính thông thường nhưng T400 có bề mặt cảm ứng bằng thủy tinh giúp người dùng có thể di chuyển các ngón tay để điều khiển con trỏ chuột trên màn hình. Ngoài ra, với chỉ một thao tác chạm lên phía trên phần trước của chuột, máy tính sẽ lập tức trở về màn hình Start của Windows 8.

Touch Mouse T400 có một tấm đệm cao su xung quanh các cạnh và cũng hỗ trợ chức năng giống chuột tiêu chuẩn. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thời lượng pin lên đến 18 tháng. Giá bán là 50 USD.

Logitech ra bàn di, chuột cảm ứng cho Windows 8

Logitech Touch Mouse T620.

Logitech Touch Mouse T620 có tính năng khá giống với T400 nhưng T620 cao cấp hơn với toàn bộ bề mặt phía trên, thậm chí là các cạnh đều hỗ trợ cảm ứng với đa cử chỉ và tác vụ. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể sử dụng như một chuột thông thường với khả năng di chuyển vật lý.

Touch Mouse T620 có 6 tháng thời lượng pin và giá bán là 60 USD.

Thứ Năm, 11/10/2012 10:00
31 👨 430
0 Bình luận
Sắp xếp theo