Loạt TV Toshiba mới có chế độ chuyên bóng đá

Bộ 3 model TV LED mới thuộc dòng Power TV của Toshiba trang bị chế độ đặc biệt để xem bóng đá cùng với các tính năng nổi bật khác như điều chỉnh độ méo âm và phân tích phổ âm để phát âm thanh.

Theo Cnet, chế độ Footbal Mode trên các mẫu TV mới của Toshiba thích hợp để xem các trận đấu bóng đá hay các chương trình thể thao hành động nhanh. Chế độ này cung cấp hình ảnh mượt mà và rõ hơn thông qua bộ phát hiện chuyển động và tăng cường viền cạnh hình ảnh cùng với các khả năng xử lý video khác.

Loạt TV Toshiba mới có chế độ chuyên bóng đá
Dòng TV Toshiba P1300-Series gồm các model 24, 29 và 32 inch, sử dụng tấm nền công nghệ nền LED với độ phân giải 1.366 x 768 pixel, trang bị 1 cổng HDMI.

Trong khi đó, tính năng Audio Distortion Control tích hợp cho phép giảm nhiễu ồn mà không ảnh hưởng đến âm lượng của các loa trong TV. Theo thông tin của hãng sản xuất, các mẫu TV này vẫn có thể cung cấp chất lượng âm thanh tốt hơn dù mở ở mức âm lượng tối đa. Tính năng phân tích phổ âm thanh cũng có thể hiển thị trên màn hình, rất hữu ích khi xem các chương trình âm nhạc. Đây cũng là một tính năng độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong TV, hấp dẫn những người dùng yêu thích âm nhạc.

Loạt TV Toshiba mới có chế độ chuyên bóng đá
TV Toshiba P2300-Series có các model 24, 29, 32 và 39 inch, trong đó model 39 inch có độ phân giải Full HD. Dòng TV này trang bị 2 cổng HDMI, ngõ vào USB và PC, trình phát đa phương tiện USB, chế độ Football Mode cùng với khả năng điều chỉnh độ méo âm và phân tích phổ âm.

Trong bộ 3 TV mới của Toshiba, dòng TV P1300-Series thích hợp cho người dùng phổ thông với thiết kế được viền cực mỏng và một loa soundbar tích hợp. Trong khi đó, dòng P2300-Series và L2300-Series còn có thêm tính năng phát đa phương tiện qua cổng USB và nhiều tùy chọn kết nối AV khác. Hai dòng TV này còn cho phép kết nối với PC cũng như các ngõ kết nối video Composite và Component thông dụng.

Loạt TV Toshiba mới có chế độ chuyên bóng đá
Dòng TV Toshiba L1300-Series cao cấp chỉ có model 50 inch, độ phân giải Full HD và các tính năng tương tự dòng P2300-Series.

Giá và ngày bán của các model TV này chưa được công bố, nhưng Toshiba cho biết các dòng Power TV này cùng với một số mẫu Smart TV và 3D TV dự kiến sẽ có mặt vào cuối năm nay.

Thứ Tư, 24/04/2013 16:05
31 👨 627