Loạt sản phẩm Blu-ray mới của Panasonic

Loạt 6 sản phẩm Blu-ray mới ra mắt của Panasonic gồm 3 đầu phát Blu-ray cùng với 3 dàn home theater đi kèm đầu phát Blu-ray 3D, hệ thống âm thanh vòm 5.1 kênh và hỗ trợ trình chiếu không dây.

Các đầu Blu-ray chuyên dụng mới của Panasonic gồm DMP-DB79, DMP-BDT230 và DMP-BT330. Model DMP-DB79 là đầu phát Blu-ray thông thường không có tính năng 3D, có thể mua thêm tùy chọn nâng cấp Wi-Fi, hỗ trợ chia sẻ nội dung từ các thiết bị qua chuẩn kết nối không dây DLNA và 2 cổng USB phía trước để trình chiếu tập tin đa phương tiện trực tiếp.

Loạt sản phẩm Blu-ray mới của Panasonic
Đầu Blu-ray Panasonic DMP-DB79.

Trong khi đó, 2 model đầu Blu-ray DMP-BDT230 và DMP-BDT330 đều hỗ trợ phát 3D-Ready, cũng có một vài tính năng cao cấp như Smart TV với trình duyệt web, khe đọc thẻ nhớ SDXC, khả năng chuyển đổi nội dung 2D thành 3D và công nghệ Miracast.

Loạt sản phẩm Blu-ray mới của Panasonic
Đầu Blu-ray Panasonic DMP-BDT230.

Giống như chuẩn kết nối AirPlay của Apple, công nghệ Miracast cho phép người dùng truyền nội dung không dây trực tiếp đến các thiết bị tương thích như smartphone và tablet. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng xem ảnh, video và chơi game từ các thiết bị di động trên màn hình TV, thông qua kết nối với đầu Blu-ray hỗ trợ Miracast.

Loạt sản phẩm Blu-ray mới của Panasonic
Đầu Blu-ray Panasonic DMP-BDT330.

Ngoài ra, model cao cấp nhất DMP-BDT330 còn trang bị hai ngõ ra HDMI và tính năng nâng cấp video lên độ phân giải 4K UHD (ultra high-definition).

Loạt dàn home theater Blu-ray của Panasonic cũng có 3 model mới là SC-BTT300, SC-BTT400 và SC-BTT430, sở hữu nhiều tính năng phổ biến từ khả năng trình 3D cho đến tính năng tương thích DLNA. Các đầu Blu-ray này còn trang bị khe đọc thẻ SDXC, các ngõ vào âm thanh analog và digital, khả năng chuyển đổi nội dung 2D thành 3D.

Loạt sản phẩm Blu-ray mới của Panasonic
Dàn home theater Blu-ray Panasonic SC-BTT300.

Model SC-BTT300 là dàn âm thanh tích hợp ampli 434W 5.1 kênh, trong khi 2 model cao cấp hơn SC-BTT400 và SC-BTT430 có công suất lên đến 1.000W mạnh mẽ và hệ thống loa 2 chiều. Nhờ vậy, hai dàn loa này có thể cung cấp âm thanh sống động hơn và thích hợp khi nghe trong phòng diện tích lớn.

Loạt sản phẩm Blu-ray mới của Panasonic
Dàn home theater Blu-ray Panasonic SC-BTT400.

Loạt sản phẩm Blu-ray mới của Panasonic
Dàn home theater Blu-ray Panasonic SC-BTT430.

Cả 2 model cao cấp SC-BTT400 và SC-BTT430 đều có những tính năng Smart TV với trình duyệt web cũng như khả năng hỗ trợ thiết bị iOS qua cổng USB. Model SC-BTT430 cao cấp nhất còn đi kèm loa subwoofer cung cấp âm trầm mạnh mẽ, các loa vệ tinh hình tháp có thể điều chỉnh độ cao và trang bị hai loa woofer bên trong.

Loạt sản phẩm Blu-ray 2013 mới của Panasonic dự kiến sẽ được bán ra từ tháng 5 tới tại Singapore, giá chưa được công bố.

Thứ Năm, 28/03/2013 15:30
31 👨 192
0 Bình luận
Sắp xếp theo