Lộ diện mẫu smartphone “tí hon” mới của Samsung

Hãng Samsung vừa trình làng sản phẩm điện thoại thông minh mới với kích thước “tí hon,” chạy hệ điều hành Android, có tên là Galaxy Pocket.

Lộ diện mẫu smartphone “tí hon” mới của Samsung

Thiết bị này được coi như một “món độn” để Samsung hâm nóng bầu không khí Hội nghị Di động Thế giới 2012 diễn ra hồi tuần trước.

Một số thông tin cấu hình đáng chú ý của Galaxy Pocket gồm: màn hình 2,8-inch có độ phân giải 240 x 320, dùng vi xử lý 832MHz, 3GB bộ nhớ trong, có thể mở rộng thêm qua khe cắm thẻ nhớ SD, hỗ trợ kết nối HSPA và Wifi, camera 2-megapixel và cài hệ điều hành Android 2.3.

Với đặc điểm như trên, có thể thấy Galaxy Pocket thuộc phân khúc thị trường smartphone bình dân, như mẫu HTC Wildfire S.

Ngoài ra, với kích thước 103,7 x 57,5 x 12mm, Galaxy Pocket có thể nằm “lọt thỏm” trong những chiếc túi nhỏ nhất, làm hài lòng những ai ưa sự nhỏ gọn, cơ động.

Theo kế hoạch, Samsung sẽ phát hành mẫu smartphone “tí hon” trên tại thị trường Anh vào cuối năm nay, với mức giá chưa được hé lộ. Giới chuyên gia tin rằng Galaxy Pocket sẽ là một trong những mẫu smartphone Android rẻ nhất trên thị trường.

Thứ Tư, 07/03/2012 09:33
31 👨 454
0 Bình luận
Sắp xếp theo