Linh kiện cho iWatch sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối tháng này?

Việc sản xuất linh kiện cho iWatch của Apple được cho là sẽ bắt đầu vào cuối tháng này, suy đoán của nhà phân tích Brian White và Cantor Fitzgerald rằng thiết bị sẽ xuất ngay sau khi tháng chín cùng với iPhone 6.

Linh kiện cho iWatch sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối tháng này?

"Với chủ đề xung quanh triễn lãm công nghệ đeo được tại Computex năm nay, chúng tôi đã phát hiện ra các điểm dữ liệu quan trọng vì nó liên quan đến Apple iWatch. Cuộc họp của chúng tôi với một công ty chuỗi cung ứng công nghệ nhấn mạnh rằng sản xuất linh kiện ban đầu của iWatch thành phần dự kiến bắt đầu vào cuối tháng này và có kế hoạch tăng tốc mạnh vào mùa thu​

Chúng ta đã kỳ vọng "iWatch" được công bố với iPhone 6 trong tháng Chín. Từ những suy của chúng tôi cho thấy phiên đầu tiên của iWatch sẽ trở thành một người bạn đồng hành cực tốt của người dùng, và do đó đòi hỏi một kết nối ổn định đến một chiếc iPhone. Chúng tôi tin rằng việc ra mắt hai thiết bị mới iWatch và iPhone 6 đồng thời sẽ đem lại một sự phấn khích to lớn đến với người dùng."​

Brain White tin rằng iWatch sẽ có sẵn giá tượng tự như iPhone và iPad bản hợp đồng tại Mỹ, bắt đầu từ 199 USD đến 229 USD để cạnh tranh với đồng hồ thông minh khác hiện có trên thị trường.

Linh kiện cho iWatch sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối tháng này?

Một số tin đồn khác đã hướng tới một thời điểm khác vào mùa thu cho iWatch, giới phân tích chứng khoán KGI Ming-Chi Kuo dự đoán iWatch sẽ ra mắt vào quý ba. Apple cũng có khả năng ra mắt iWatch vào mùa thu cùng với iPhone 6 màn hình 4.7-inch.

Các nguồn tin đã chỉ ra rằng iWatch sẽ có hai kích thước riêng biệt (1,3 inch và 1,5-1,7 inch) để phù hợp nhiều kích thước cổ tay khác nhau. Nó cũng được cho là bao gồm vô số các cảm biến sinh trắc học để đo các số liệu sức khỏe khác nhau và nó cũng được dự kiến sẽ truyền dữ liệu trực tiếp với các ứng dụng y tế mới trong iOS 8.

White cũng cho rằng iPhone 6 màn hình 5.5-inch sẽ bị trì hoãn do các vấn đề về chuỗi sản xuất, iPhone 6 4.7-inch và iWatch có thể sẽ được ra mắt trước.

Thứ Bảy, 07/06/2014 06:37
31 👨 94
0 Bình luận
Sắp xếp theo