LG Secret: Thêm "bí mật" mới

Là chú dế thuộc serie Black Label, tuy nhiên, Secret sẽ không chỉ có một màu đen huyền bí, mà nó còn có những phiên bản màu nữ tính và rất quyến rũ.

Sở hữu một thiết kế sang và cuốn hút được tạo nên từ những vật liệu cao cấp như sợi carbon và gương, Secret được trang bị khá nhiều tính năng cao cấp, chẳng hạn như camera 5 megapixel được đánh giá là mỏng nhất hiện nay cùng khả năng nhận diện khuôn mặt, ISO 800 và quay video với tốc độ 120 fps.

LG cho biết, các phiên bản Dark Silver (bạc), Aqua Blue (xanh biển) và Ruby Violet (tím) sẽ có mặt ở châu Âu trong thời gian tới. Trong khi đó, người dùng ở châu Á sẽ được chào đón phiên bản Titan Gold (vàng).

Giá bán của LG Secret dự kiến là 606 USD.

Secret là chú dế thứ 3 thuộc serie Black Label của LG, sau Chocolate và Shine. Secret cũng là một phần trong nỗ lực trở thành một thương hiệu di động cao cấp tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương trong nửa cuối năm 2008 của LG.

Tuy nhiên, để làm được điều đó, LG sẽ còn phải tiếp tục cải tiến chú dế này. Bởi lẽ, Secret vẫn còn có một số đặc điểm làm phiền lòng người dùng như các phím điều khiển và giao diện cảm ứng khó sử dụng, màn hình vẫn in dấu vân tay và hiệu suất hoạt động được đánh giá là ở mức trung bình so với các dòng máy không phải là smartphone.

Thông số của LG Secret KF750:

- Mạng: GSM 900/1800/1900
- Kết nối: 3G, EDGE, GPRS, HSDPA, WAP, Bluetooth, USB
- Tính năng thoại: video call, speakerphone
- Kích thước: 102,8 x 50,8 x 11,8 mm
- Trọng lượng: 116 gram
- Màn hình: QVGA 2.4 inch
- Thời gian thoại: 3,8 giờ
- Thời gian chờ: 260 giờ
- Bộ nhớ trong: 100 MB
- Khe cắm mở rộng: TransFlash/microSD
- Tính năng khác: nhắn tin đa phương tiện (MMS), dự đoán trước từ được nhập, TV-out
- Camera: 5 megapixel

Thứ Hai, 22/09/2008 14:09
31 👨 369
0 Bình luận
Sắp xếp theo