LG ra mắt điện thoại camera phụ phía trước 2MP

LG Việt Nam vừa cho ra mắt điện thoại thông minh, phát triển trên nền tảng hệ điều hành Android 2.2 và có camera phụ phía trước.

LG ra mắt điện thoại camera phụ phía trước 2MP

Đây được xem là một bước đột phá trong công nghệ hiển thị và thiết kế siêu mỏng của LG khi chiếc điện thoại này chỉ dày 9,2mm.

Điểm nhấn mạnh nhất của Optimus Black P970 là màn hình hiển thị với công nghệ NOVA cùng độ sáng 700 nits giúp chiếc điện thoại này trở thành chiếc điện thoại có màn hình sáng, rõ và dễ đọc nhất. Màn hình rộng 4 inch giúp người sử dụng thoải mái khi lướt web, đọc email hay soạn thảo văn bản.

Ngoài hình thức đẹp, Optimus Black được trang bị bộ xử lý 1GHz mạnh mẽ. Giao diện UI 2.0 giúp người sử dụng trực tiếp truy cập vào hệ thống tin nhắn, email hay nhật kí cuộc gọi từ màn hình khoá chỉ với một cú chạm tay.

Bên cạnh đó, ứng dụng Gesture UI cho phép người sử dụng có thể dùng các chuyển động như gõ/lắc qua trái/phải, hoặc vẽ trực tiếp lên màn hình để chuyển nhạc/giao diện, mở camera…

Ngoài camera chính 5Mp, Optimus Black cũng là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới có camera phụ phía trước 2.0 Mp, giúp người dùng sử dụng chức năng thoại hình ảnh chất lượng tốt hơn.

Hiện Optimus Black được tích hợp hệ điều hành Android 2.2 Froyo và trong thời gian sắp tới sẽ được nâng cấp lên Android 2.3 Gingerbread.

Được biết, Optimus Black khi ra mắt có màu đen, giá bán lẻ của sản phẩm sẽ dưới 10 triệu đồng, tặng kèm 1 thẻ nhớ microSD 2GB.

Thứ Hai, 13/06/2011 20:30
51 👨 861
0 Bình luận
Sắp xếp theo