LG Optimus Z với màn hình độ phân giải "siêu" cao

Sau phiên bản Optimus mới bán ở VN với giá chưa tới 5 triệu đồng, LG mới thêm Optimus Z, model có tốc độ 1GHz và màn hình LCD 800 x 480 pixel.

LG Optimus Z có chiều dày 11,05 mm, thiết kế với bề mặt kim loại, máy chỉ xuất hiện tại thị trường Hàn Quốc. Nhà sản xuất thông báo, Optimus Z sẽ được nâng cấp lên Android 2.2 trong thời gian tới.


Optimus Z có thiết kế mỏng, màn hình Hyper HD LCD.

Nhà sản xuất Hàn Quốc cho biết, model này sử dụng màn hình "Hyper HD LCD" với kích thước 3,5 mm, độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel). Hiện chưa có nhiều thông tin về màn hình "siêu" HD LCD từ LG. Mới đây, HTC cho biết sẽ dùng màn hình SLCD thay AMOLED trên Nexus One, trong khi Samsung theo đuổi Super AMOLED.

LG Optimus Z có camera 5 Megapixel, hỗ trợ giải trí, có khả năng xem video chuẩn DivX, âm thanh Dolby Mobile. Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp chức năng xem truyền hình số T-DMB.


Model này chỉ bán tại Hàn Quốc.

Thông cáo báo chí của LG mô tả, Optimus Z sở hữu tính năng "On Screeen Phone", cho phép người dùng điều khiển máy từ máy tính. Giao diện điện thoại sẽ hiện thị trên màn hình PC, cho phép người dùng sử dụng các ứng dụng như bình thường thông qua kết nối dây cáp hoặc Bluetooth. Ngoài ra, thiết bị cũng trang bị tính năng Drag & Shake, cho phép chia sẻ dữ liệu với điện thoại khác "chỉ đơn giản bằng một cái lắc máy".

Máy sẽ xuất hiện trên nhà mạng SK Telecom và KT tại Hàn Quốc, chưa có thông tin về thời điểm bán ở thị trường bên ngoài.

Optimus là thương hiệu smartphone chạy Android mới từ LG, model mới nhất nằm trong dòng máy hãng bán ở Việt Nam là Optimus GT540 với giá chưa tới 5 triệu đồng.

Thứ Sáu, 30/07/2010 15:40
31 👨 634
0 Bình luận
Sắp xếp theo