LG G Flex 2 màn hình cong xuất hiện tại Việt Nam

Chỉ một tuần sau khi được bán ra tại thị trường Hàn Quốc, model màn hình cong thế hệ thứ hai của LG đã xuất hiện tại Việt Nam.

LG G Flex 2 màn hình cong xuất hiện tại Việt Nam
Smartphone màn hình cong độc đáo của LG vừa xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: Huy Đức.

G Flex 2 được LG nâng cấp với cấu hình mạnh mẽ, màn hình nhỏ nhưng nét và có thể uốn cong hơn, đi cùng tính năng sạc nhanh hay tự xóa vết xước chỉ trong 10 giây.

G Flex 2 là model đầu tiên của LG sử dụng chip xử lí Snapdragon 810. Vừa qua chip set của Qualcomm nhận được nhiều phản hồi xấu về việc quá nóng khi sử dụng. Ngoài ra, có tin rằng Samsung sẽ không sử dụng chip xử lí này trong smartphone cao cấp Galaxy S6 của mình. Tuy nhiên, LG cho biết hãng không gặp vấn đề gì với chip xử lí này và cho biết nó vận hành hoàn toàn tốt.

Các thông số kĩ thuật khác của G Flex 2 là máy sử dụng màn hình cong 5,5 inch độ phân giải Full HD. Máy bán ra tại Hàn Quốc có RAM 2 GB thay vì 3 GB như các phiên bản quốc tế và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Về camera, máy có camera trước độ phân giải 2,1 megapixel và camera sau 13 megapixel. Pin đi kèm có dung lượng 3.000 mAh.

Thứ Hai, 09/02/2015 15:35
31 👨 103
0 Bình luận
Sắp xếp theo