Lenovo đang “chế” smartphone có pin siêu khủng

Trong bối cảnh các mẫu điện thoại thông minh đang có màn hình ngày càng lớn hơn, với độ phân giải cao hơn và kết nối dữ liệu LTE siêu tốc, thì pin thiết bị trở thành một điểm yếu đáng kể.

Lenovo đang “chế” smartphone có pin siêu khủng

Bởi hiện nay, khi công nghệ pin dành cho các sản phẩm di động vẫn chưa được cải thiện đột phá, thì nhiều mẫu điện thoại thông minh “hoành tráng” vẫn có nhược điểm mau cạn pin, gây ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng sử dụng.

Cho dù Motorola Droid Razr Maxx HD và Samsung Galaxy Note II đã được ca ngợi về thời lượng dùng pin, thì nhiều điện thoại thông minh khác vẫn chưa thoát được nỗi lo về nguồn cấp điện này.

Trước tình hình đó, hãng Lenovo được cho là đang phát triển một sản phẩm điện thoại thông minh mới chạy Android có tên là P770, với đặc điểm đáng chú ý ở pin “siêu khủng,” có dung lượng tới 3.500mAh vượt trội hơn cả pin 3.300 mAh của DROID RAZR MAXX HD, hay 3.100 mAh của Note II.

Tuy nhiên, ngoài yếu tố pin nổi bật như vậy thì những đặc điểm cấu hình khác của P770 tỏ ra rất tầm thường, như màn hình qHD 4,5-inch có độ phân giải 960 x 540, vi xử lý hai lõi MediaTek MT6577, 1GB RAM, camera 8-megapixel và cài hệ điều hành Android 4.1 Jelly Bean.

Thứ Sáu, 09/11/2012 14:02
31 👨 481
0 Bình luận
Sắp xếp theo