Lenovo bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam

Hôm nay, Lenovo chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Sơn làm Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, và chịu trách nhiệm tăng trưởng doanh số cũng như phát triển kinh doanh cho các mảng khách hàng dự án, doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) và người tiêu dùng cá nhân.

Lenovo bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam
Nguyễn Minh Sơn - Tân Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam

Theo đó, ông Sơn sẽ trực tiếp báo cáo cho ông Koh Kong Meng, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Lenovo Đông Nam Á, và sẽ đảm nhiệm việc duy trì, thúc đẩy quan hệ kinh doanh với các khách hàng doanh nghiệp lớn, đảm trách việc phân phối sản phẩm tới các kênh đối tác cho mảng tiêu dùng cá nhân và DNVVN, cũng như toàn bộ hoạt động kinh doanh và marketing cho thương hiệu và sản phẩm của Lenovo tại thị trường Việt Nam.

Ông Sơn đã từng giữ nhiều vị trí quản lý cấp cao tại các công ty IBM, Siemens và gần đây nhất là Samsung. Với 20 năm kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực CNTT và viễn thông, ông đã rất thành công trong quản lý và giám sát các chiến lược tiếp cận thị trường, đồng thời xây dựng được quan hệ thân thiết cùng một mạng lưới lớn mạnh các đối tác kênh phân phối.

Ông Koh Kong Meng, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc, Lenovo Đông Nam Á, cho biết: "Việt Nam, cũng như các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á, đã đóng góp phần quan trọng không thể tách rời vào đà tăng trưởng chung của Lenovo trong nhiều quý liên tiếp vừa qua, và tôi vui mừng công bố ông Nguyễn Minh Sơn làm tân Tổng giám đốc của Lenovo tại Việt Nam".

Ông Sơn có bằng Thạc sĩ về Địa chất học, chuyên ngành tin học ứng dụng và mô hình hóa toán học của Trường đại học Thăm dò Địa chất Matx-cơ-va, Nga.

Thứ Sáu, 04/01/2013 14:57
11 👨 258
0 Bình luận
Sắp xếp theo