Insta360 GO: Camera hành trình nhỏ nhẹ nhất, quay video chống rung, gắn được trên nhiều vị trí

Chiếc camera hành trình (action cameras) mang tên Insta360 GO đã chính thức xuất hiện và được rao bán với giá 199USD.

Insta360 GO với trọng lượng chỉ nặng 18,3grams chính là chiếc camera hành trình có kích thước nhỏ nhẹ nhất hiện nay. Thiết bị này được trang bị bộ case sử dụng lực hút từ nam châm, cho phép nó có thể gần như dùng và gắn được bất cứ đâu. Điều này cho phép người dùng có thể gắn ở những vị trí không ai ngờ tới để có được những góc nhìn khi quay chụp đặc biệt hơn.

Insta360 GO

Insta360 GO được trang bị khả năng quay video có chống rung FlowState Stabilization 6 trục giúp người dùng có được những đoạn phim mượt mà khi bám theo chuyển động.

Insta360 GO còn sở hữu tính năng Timelapse/Hyperlapse một chạm, slowmotion giúp cho những cảnh quay có thêm nhiều hiệu ứng thú vị.

Một tính năng quay khá thú vị khác của Insta360 GO là Barrel Roll, cho phép edit tuỳ chỉnh xoay khung hình để tạo thành một video có hiệu ứng kiểu xoay chong chóng.

Insta360 GO với trọng lượng chỉ nặng 18,3grams

Case sạc rời, đồng thời là công cụ kết nối trực tiếp với các thiết bị điện thoại qua App trên cả iOS và Android qua cổng Micro USB.

Insta360 GO được tíchh hợp AI có khả năng tự biên tập, chỉnh sửa ảnh sau đó ghép thành một đoạn video highlight từ source ảnh hoặc video.

Camera hành trình này cũng có khả năng chống nước chuẩn IPX4.

Mời các bạn xem video dưới đây để biết rõ hơn về một số tính năng rất nổi bật có trên chiếc camera hành trình Insta360 GO.

Thứ Năm, 29/08/2019 16:37
52 👨 698
0 Bình luận
Sắp xếp theo