Lại rộ tin đồn Facebook sản xuất hai mẫu smartphone

Trang Bloomberg vừa trích dẫn những nguồn tin thân cận với vấn đề cho biết Facebook hiện đang làm việc với nhà sản xuất điện thoại di động INQ Mobile Ltd để phát triển hai mẫu smartphone của riêng mình.

Facebook vẫn chưa hé lộ về kế hoạch sắp tới của mình.

Theo Bloomberg, những chiếc smartphone này sẽ tích hợp các dịch vụ của Facebook và đã được ấn định sẽ trình làng tại thị trường châu Âu vào nửa đầu năm 2011 và nửa cuối năm tới tại Mỹ.

Những tin đồn về việc mạng xã hội lớn nhất thế giới đang sản xuất chiếc điện thoại của riêng mình đã rộ lên cuối tuần trước, tuy nhiên, Facebook đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên. Jaime Schopflin, một phát ngôn viên của Facebook tuyên bố những dự án hiện tại của công ty này chỉ là “tích hợp sâu hơn với một số hãng sản xuất di động”.

Tuy nhiên, trang Bloomberg tiết lộ AT&T, nhà cung cấp dịch vụ di động lớn thứ hai tại Mỹ vẫn đang suy nghĩ về việc liệu họ có nên trở thành nhà phân phối cho chiếc smartphone của Facebook hay không và vẫn chưa có một thỏa thuận nào được kí kết giữa hai bên.

Cả Facebook vẫn hãng viễn thông AT&T đều chưa đưa ra bất cứ lời bình luận nào xung quanh về đề này.

Facebook từ chối trả lời các câu hỏi của hãng tin Bloomberg về những dự định của công ty đối với những chiếc điện thoại của họ. Tuy nhiên, Facebook cũng tiết lộ với hãng tin này rằng họ vẫn đang tiếp tục hợp tác với INQ Mobile. Hãng INQ Mobile từng là nhà phân phối những mẫu điện thoại có tính năng Facebook.

Nguồn: Reuters

Thứ Năm, 23/09/2010 15:51
31 👨 44
0 Bình luận
Sắp xếp theo