Kindle Fire cập nhập bản 6.3 nhiều tính năng mới

Người dùng có thể chia sẻ đoạn văn yêu thích trong cuốn sách lên các mạng xã hội mà không cần phải bỏ dở việc đọc là nâng cấp thú vị trên bản 6.3.

Kindle Fire cập nhập bản 6.3 nhiều tính năng mới
Kindle Fire có giá bán tốt ở Việt Nam. (Ảnh: Cnet).

Amazon bắt đầu cho người dùng tải về bản cập nhập phần mềm 6.3 dành cho các mẫu Kindle Fire. Một trong những tính năng mới thú vị nhất là khả năng chia sẻ nội dung của cuốn sách đang đọc. Người dùng có thể làm nổi bật đoạn văn cụ thể từ cuốn sách và chia sẻ nó lên các trang mạng xã hội mà không cần phải chạy các ứng dụng khác cũng như bỏ dở việc đọc. Ngoài ra, các đoạn chia sẻ này cũng có thể thấy bởi những người cùng đọc cuốn sách đó (tùy chọn).

Một tính năng khác được thêm là Book Extras. Phần mềm này cung cấp cho người dùng các nội dung bổ sung cho mẫu sách cụ thể như mô tả của các nhân vật, thông tin về tác giả, được hỗ trợ bởi bách khoa toàn thư của cộng đồng được gọi là Shelfari. Tính năng này khá giống như các mẫu đĩa DVD.

Các tính năng khác được nhắc đến như khả năng lưu trữ dữ liệu cá nhân lên các dịch vụ đám mây của Amazon, khả năng mua các bản sao sách giáo khoa cho học sinh với giá giảm 60%, tính năng xem và đọc giống như Safari cho trình duyệt Silk, cho thuê phim và các cải tiến, bổ sung khác.

Thứ Sáu, 30/03/2012 10:25
31 👨 166
0 Bình luận
Sắp xếp theo