Bà Vanga và những dự đoán gây sốc về vận mệnh thế giới năm 2023

Bà Vangeliya Pandeva Gushterova, hay còn được biết tới như nhà tiên tri mù Baba Vanga bởi được tin rằng sở hữu khả năng tiên đoán tương lai.

Không có nhiều người tin và những lời dự báo về tương lai từ nhà tiên tri Vanga, thậm chí họ còn cho đó là mê tín. Nhưng sau khi những lời tiên đoán về các thảm họa trở thành hiện thực tới 70% thì con người không khỏi lo sợ về tương lai của chính chúng ta.

Nhà tiên tri mù Vanga

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán gì cho năm 2023?

Bà Vangeliya Pandeva Gushterova, hay còn được biết tới như nhà tiên tri mù Baba Vanga bởi được tin rằng sở hữu khả năng tiên đoán tương lai.

Mới đây, kênh truyền hình tài liệu châu Âu - Sky HISTORY đã công bố những dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga được cho là có liên quan tới năm 2023.

Bão mặt trời tàn khốc?

Bà Vanga dự đoán trong năm 2023 Trái Đất sẽ chứng kiến ngày một nhiều hiện tượng thiên nhiên cực đoan, trong đó trường hợp cụ thể được bà nhắc tới là một cơn Bão Mặt Trời có thể gây ra hậu quả thảm khốc, gây ra sự tàn phá trên diện rộng.

Quỹ đạo của Trái đất thay đổi?

Do ảnh hưởng bởi lực hấp dẫn của các hành tinh khác, quỹ đạo của Trái đất quay quanh Mặt trời có hình elip gần tròn.

Sky HISTORY cho rằng, lời tiên tri của Vanga liên quan tới một tiểu hành tinh khiến quỹ đạo của Trái đất thay đổi.

Vũ khí sinh học?

Nhà tiên tri mù dự báo, trong năm 2023 một quốc gia lớn sẽ thực hiện các cuộc thử nghiệm vũ khí sinh học. Nhiều người cho rằng, dự đoán này của bà Vanga là "có sơ sở phù hợp với bối cảnh chính trị hiện nay".

Nhưng không ai biết đó là quốc gia nào và mức độ nghiêm trọng của vụ thử nghiệm ra sao.

Ngoài những dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga do Sky HISTORY đưa ra ở trên, Mirrors cũng đưa ra một dự đoán khác của bà đề cập tới việc một vụ nổ bom hạt nhân sẽ xảy ra.

Cuộc đời của nhà tiên tri mù Vanga

Nhà tiên tri Vanga tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova, sau khi kết hôn, bà lại đổi tên thành Vangelia Gushterova. Vanga được sinh ra ở Strumica, ngày nay là thuộc Cộng hòa Maccedonia. Khi còn bé, Vanga là một cô bé hoàn toàn bình thường. Năm bà 12 tuổi, một cơn bão đã cuốn bà tới một cánh đồng rất xa. Khi được mọi người tìm thấy mắt của bà bị cát bụi che lấp nên không thể mở được. Vì gia đình không đủ tiền cứu chữa nên mắt bà bị mù từ đó.

Khi Vanga 16 tuổi, bà bắt đầu có khản năng "nhìn thấy tương lai". Năm đó, bà đã miêu tả chính xác địa điểm con cừu của cha bà bị kẻ trộm giam giữ. Nhà nữ tiên tri kể rằng bóng ma phát sáng xuất hiện một vài đêm, bà đã liên tục mơ thấy có một nhân vật siêu phàm tới gặp bà và trao cho sứ mệnh cao cả.

Tiếng đồn về Vanga, nữ tiên tri lan nhanh trong thành phố, người ta bắt đầu lũ lượt kéo đến nhà bà. Trong đó có cả vua Boris III của Bulgary, trùm phát xít Adolf Hitler. Bà đã dự đoán trước được cái chết của những người thân trong gia đình: em trai, chồng và cả của chính bản thân mình.

Không lâu trước ngày mất, bà nói có một cô bé tóc vàng 10 tuổi sống ở Pháp sẽ thừa hưởng những khả năng trời phú của bà. Và năm 2009, truyền nhân của Vanga, một cô bé với đầy đủ các đặc điểm như Vanga đã được phát hiện. Theo mô tả, bé có tên là Kaede Uber, sinh ra tại thành phố Montpellier miền nam nước Pháp.

Bà đã dự đoán trước được cái chết của những người thân trong gia đình

Những tiên đoán nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của bà Vanga

1. Tàu ngầm Krusk

Năm 1980, Vanga đã tiên tri rằng: "Cuối thế kỷ này, vào tháng 8/1999 hoặc 2000, Kursk sẽ chìm dưới nước, và cả thế giới sẽ than khóc vì nó". 20 năm sau ngày bà đưa ra lời tiên tri, con tàu ngầm nguyên tử của Nga mang tên Kursk đã gặp sự cố khủng khiếp và mãi mãi chìm dưới đáy đại dương.

2. Sự bùng nổ của chiến tranh

Nhà tiên tri dự đoán trong năm 2008, sẽ diễn ra nhiều cuộc xung đột trong tiểu lục địa Ấn Độ (gồm Ấn Độ, Afghanistan, Pakistan, Trung Quốc, Tây Tạng), trong thế giới của những người Hindu. Sau đó cuộc mưu sát 4 người đứng đầu chính phủ sẽ trở thành một trong những nguyên nhân bùng nổ Thế chiến III vào năm 2010.

3. Tiên đoán về vụ khủng bố tháp đôi ngày 11/9/2001

Năm 1989, nhà tiên tri mù đã phán rằng: "Đáng sợ! Đáng sợ! Những anh em sinh đôi của Mỹ sẽ ngã xuống sau khi bị những con chim sắt tấn công. Những con sói sẽ gầm rú trong lùm cây và máu của những người vô tội sẽ chảy". Dường như lời tiên tri này đã được ứng nghiệm với sự kiện tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (New York) đổ sập bởi vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.

Tháp đôi cũng có nghĩa khác là "sinh đôi" (Twins) hay còn gọi là anh em. Những kẻ khủng bố đã khống chế toàn bộ hành khách trên máy bay - "những con chim sắt" - và lao vào tòa tháp. Lùm cây trong tiếng Anh có nghĩa là "bush" nên ở đây có thể cũng ám chỉ đến tên của vị Tổng thống đương nhiệm của G. Bush.

Nhà tiên tri đã đoán đúng sự kiện tòa tháp đôi của Trung tâm Thương mại Thế giới (New York) đổ sập bởi vụ tấn công khủng bố ngày 11/9/2001.

4. Sự hồi sinh của nước Nga

Năm 1988 bà Vanga vẽ một vòng tròn lớn trong lòng bàn tay và tiên tri về xứ sở Bạch dương: "Nga sẽ một lần nữa trở thành đế chế vĩ đại, chỗ dựa tinh thần cho toàn thế giới. Tuy nhiên phải đợi rất lâu khi con số 8 xuất hiện và có những ký kết về Trái đất". Thực tế, Nga đã trở thành cường quốc lớn mạnh và tham gia nhóm G7 để biến nó thành G8. Và giờ nước Nga có vai trò quan trọng trong tiến trình giữ gìn hòa bình thế giới.

5. Khủng hoảng di cư ở Châu Âu

"Rất nhiều người chịu đau khổ. Bất hạnh sẽ tràn đến từ khắp nơi, động chạm đến tất cả các dân tộc... Mọi người sẽ đi chân không, không giày dép, không quần áo, không nhiên liệu, không ánh sáng...".

Lời dự đoán của bà Vanga khiến người ta liên tưởng đến cuộc khủng hoảng di cư lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua đang diễn ra ở Châu Âu.

6. Sự trỗi dậy lớn mạnh của phiến quân IS

Năm 1978, nhà tiên tri đã dự đoán: "Rồi sẽ đến thời buổi khổ nạn. Con người sẽ chia rẽ nhau theo đặc điểm tôn giáo... Syria sẽ đổ sụp dưới chân kẻ chiến thắng, nhưng kẻ chiến thắng lại là kẻ không xứng đáng...". Phải chăng đây chính là lời dự đoán cho sự xuất hiện của lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS).

Theo như lời dự đoán của bà Vanga, "đến năm 2043, người Hồi giáo sẽ làm chủ châu Âu".

Những lời tiên tri của bà Vanga cho đến tận hơn 1000 năm sau, từ năm 2016 đến... 3797.

Năm 2016 - Châu Âu gần như không có người sinh sống.

Năm 2018 - Trung Quốc sẽ trở thành cường quốc thế giới mới. Những nước phát triển sẽ trở thành kẻ bóc lột các nước khác từ việc khai thác các nguồn tài nguyên khoáng sản.

Năm 2023 - Quỹ đạo Trái đất thay đổi.

Năm 2025 - Xuất hiện một bộ phận nhỏ người di cư đến Châu Âu.

Năm 2028 - Loài người sẽ tạo ra một nguồn năng lượng mới, kiểm soát được các phản ứng nhiệt hạch và nạn đói dần dần được khắc phục. Cũng trong thời gian này, con tàu vũ trụ có người lái lần đầu tiên sẽ đổ bộ lên sao Kim.

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy

Năm 2033 - Băng ở các vùng cực sẽ tan chảy. Mực nước ở Thái Bình Dương sẽ dâng cao.

Năm 2043 - Nền Kinh tế thế giới phát triển rất phồn thịnh. Người Hồi giáo sẽ cai trị toàn bộ lãnh thổ Châu Âu.

Năm 2046 - Bất kỳ cơ quan nào trong cơ thể người điều có thể được tiến hành cấy ghép. Việc thay thế các cơ quan trong cơ thể sẽ trở thành một trong những phương pháp chữa bệnh hữu hiệu nhất.

Năm 2066 - Trong lúc tấn công thành Roma của người hồi giáo, Mỹ sẽ lợi dụng một loại hình vũ khí mới - vũ khí thời tiết. Trong thời gian này, trời trở lạnh đột ngột

Năm 2076 - Xã hội không giai cấp hay còn gọi là chủ nghĩa cộng sản hình thành.

Năm 2084 - Loài người sẽ khôi phục lại thiên nhiên.

Năm 2088 - Xuất hiện một căn bệnh lạ "lão hóa chỉ trong vài giây". Năm 2097 - Căn bệnh lão hóa khủng khiếp này sẽ lan tràn trên toàn cầu.

Năm 2100 - Loài người sẽ tạo ra những mặt trời nhân tạo chiếu sáng phần tối của quả đất.

Năm 2123 - sẽ xảy ra các cuộc chiến tranh giữa những nước nhỏ.

Năm 2125 - Tại Hung-ga-ri, người ta sẽ nhận được những tín hiệu lạ từ vũ trụ. Cùng thời gian này, loài người lại một lần nữa tưởng nhớ về nữ tiên tri Vanga.

Năm 2130- Nhiều vùng đất sẽ bị ngập trong nước.

Năm 2164 - Con người sẽ biến thành một loài động vật kinh dị (nửa người, nửa thú)

Năm 2167 - Xuất hiện tôn giáo mới.

Năm 2170 - Xảy ra một đợt hạn hán kéo dài trên Trái đất.

Năm 2187 - Hai miệng núi lửa lớn nhất thế giới sẽ ngừng quá trình phun trào nham thạch.

Năm 2195 - Những quốc gia dọc bờ biển sẽ trở nên khá giả cả về năng lượng lẫn lương thực.

Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau

Năm 2196 - Người Châu Á và Châu Âu sẽ sinh sống trà trộn nhau

Năm 2201 - Quá trình phản ứng nhiệt hạch trên Mặt trời sẽ chấm dứt và bắt đầu thời kỳ nguội lạnh.

Năm 2221- Trong quá trình tìm kiếm sự sống ngoài Trái đất, loài người sẽ có cuộc chạm trán rùng rợn.

Năm 2256 - Tàu vũ trụ mang một căn bệnh khủng khiếp về Trái đất.

Năm 2262 - Quỹ đạo của các hành tinh dần bị thay đổi. Cũng thời gian này, sao Chổi sẽ đe dọa đến sự sống còn của sao Hỏa.

Năm 2271 - Các hằng số vật lý lại một lần nữa bị thay đổi.

Năm 2273 - Xảy ra sự xáo trộn giữa các chủng tộc da màu: da vàng, da trắng và da đen. Tiếp đó sẽ xuất hiện các chủng tộc mới.

Năm 2279 - Loài người sẽ lấy năng lượng từ khoảng chân không hoặc từ những lỗ đen.

Năm 2288 - Xuất hiện những cuộc va chạm với người ngoài hành tinh.

Năm 2302 - Phát hiện quy luật và bí mật mới của vũ trụ.

Năm 2304 - Khám phá bí mật Mặt trăng

Năm 2341 - Xuất hiện một thiên thể vô cùng nguy hiểm tiến gần Trái đất.

Năm 2354 - Một trong những mặt trời nhân tạo bị hỏng, kết quả dẫn tới đợt hạn hán kéo dài.

Năm 2378 - Các bộ tộc mới nhanh chóng được hình thành.

Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 2480 - Hai mặt trời nhân tạo va vào nhau, Trái đất bị rơi vào tình trạng hỗn loạn.

Năm 3005 - Xuất hiện các "cuộc chiến" mới trên sao Hỏa, quỹ đạo của các hành tinh bị rối loạn.

Năm 3010 - Sao chổi sẽ va vào Mặt trăng, quanh Trái đất lúc này xuất hiện một vành đai toàn đá và bụi.

Năm 3797 - Đây là thời kỳ kết thúc sự sống trên Trái đất. Thời gian này cũng là cơ sở để loài người bắt đầu cuộc sống mới trên một "hệ Mặt trời" khác. Cuối cùng cũng kết thúc.

Thứ Hai, 02/01/2023 09:32
3,914 👨 18.547
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Phi Long Hoàng
  Phi Long Hoàng tiên tri là phải tin
  Thích Phản hồi 17/01/22
  • Phi Long Hoàng
   Phi Long Hoàng hay
   Thích Phản hồi 17/01/22
   ❖ Bí ẩn - Chuyện lạ