Khám phá 'siêu phẩm' Touch HD

Sở hữu màn hình cảm ứng rộng tới 3,8 inch, Touch HD được xem là chiếc PDA đáng chờ đợi nhất với camera 5 Megapixel, thiết kế có đường nét và rất mạnh về giải trí.

Touch HD và hộp đựng.Phụ kiện đi theo máy gồm pin, dock sạc, sạc, tai nghe 3,5 mm, dây kết nối với máy tính.HD hướng vào tính năng giải trí, đây là một trong những PDA hiếm hoi của HTC trang bị giắc cắm tai nghe 3,5 mm.Mặt trước, màn hình 3,8 inch chiếm gần như toàn bộ diện tích.Màn hình bằng phẳng so với mặt trước.Nhìn từ dưới lên, Touch HD với giắc cắm miniUSB truyền thống của HTC.


Bút của máy được rút ra ở phía dưới của cạnh phải.Touch HD và pin.Khe cắm SIM và khe cắm thẻ nhớ microSD.Nút reset nằm ở phía sau cạnh khe cắm thẻ nhớ. Các PDA đi trước của hãng thương bố trí nút bấm này ở xung quanh cạnh máy.So mặt trước cùng iPhone 3G.Cả hai đều có giắc cắm tai nghe 3,5 mm ở phía trên, di động của "Quả táo" mỏng hơn, trong khi Touch HD trông dày và lớn hơn.iPhone 3G chỉ có duy nhất một phím bấm dưới màn hình, trong khi Touch HD là 4 phím cảm ứng gồm nhận, ngắt cuộc gọi, trở về màn hình Home và phím back.Máy dài tương đương đường kính của đĩa CD.Khi cầm trên tay, Touch HD cũng không lớn lắm so với cảm nhận qua hình ảnh.Chiếc PDA này có kích thước 115 x 62,8 x 12 mm, máy chạy trên 4 băng tần GSM, kết nối 3G/HSDPA cùng Wi-Fi, GPS (hỗ trợ A-GPS), Bluetooth và USB. Máy sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm 528 MHz, RAM 288 MB (tương đương với Touch Pro).

Thứ Năm, 23/10/2008 14:26
11 👨 327
0 Bình luận
Sắp xếp theo