Kết nối mạng xã hội thoải mái cùng Nokia Asha 200

Nokia Asha 200 được tích hợp 2 sim 2 sóng, đổi sim siêu tốc không cần tắt máy và nhiều tiện ích xã hội không thua kém bất kỳ dòng smartphone nào.

Bắt kịp trào lưu công nghệ, Nokia Asha 200 đủ khả năng kết nối với cộng đồng cùng nhiều tiện ích xã hội vượt trội. Người dùng có thể cùng lúc đăng nhập các tài khoản Yahoo Messenger, Gtalk, Ovi và đặc biệt là Facebook Chat.

Kết nối mạng xã hội thoải mái cùng Nokia Asha 200
Nokia Asha 200 dùng 2 sim 2 sóng.

Ngoài ra, để chia sẻ với bạn bè người thân cảm xúc của những khoảnh khắc bất chợt, Nokia Asha 200 còn cho phép đăng nhập đồng thời nhiều tài khoản mạng xã hội Twitter, Flickr, Orkut, Facebook…

Cùng với Nokia Maps, Nokia Browsers sử dụng công nghệ điện toán đám mây cho phép tự động giảm dung dượng dữ liệu tải về và tăng tốc độ lướt web lên tới 90%.

Kết nối mạng xã hội thoải mái cùng Nokia Asha 200
Tích hợp bàn phím QWERTY tiện lợi.

Tuy nhiên, điều đáng quan tâm nhất đối với điện thoại này vẫn là tính năng 2 sim 2 sóng độc đáo. Kế thừa thành công từ những dòng điện thoại di động 2 sim trước đây, Nokia Asha 200 mang đến sự tiện lợi và tiết kiệm tối đa cho những ai có thói quen sử dụng nhiều sim điện thoại.

Khe cắm thẻ sim được thiết kế linh động bên ngoài đã tạo nên trào lưu cá tính "đổi sim miệt mài không cần tắt máy" của giới trẻ. Cùng với khả năng cho phép sử dụng cùng lúc 2 sim 2 sóng, Nokia Asha 200 còn có khả năng ghi nhớ tin nhắn và các cài đặt khác cho năm sim khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai sim bên trong máy chỉ với một nút bấm.

Kết nối mạng xã hội thoải mái cùng Nokia Asha 200
Nhiều màu sắc thời trang cho bạn trẻ lựa chọn.

Không dừng lại ở một chiếc điện thoại phổ thông đa tính năng, Nokia Asha 200 nổi bật trong dòng 2 sim 2 sóng với bàn phím QWERTY tiện lợi. Việc thao tác, nhắn tin trên điện thoại trở nên dễ dàng hơn. Nokia Asha 200 thời trang với 5 màu sắc trẻ trung xanh da trời, trắng, đen, hồng, hồng nhạt cho bạn trẻ lựa chọn để thể hiện cá tính của mình.

Điện thoại 2 sim 2 sóng Nokia Asha 200 mang các trải nghiệm di động sống động đến với đông đảo người dùng phổ thông. Giá bán lẻ 1.699.000 đồng.

Thứ Tư, 25/04/2012 08:24
21 👨 663
0 Bình luận
Sắp xếp theo